4 loại túi xốp thường thấy nhất hiện nay

Tue, 26 Sep 17 01:57:03 +0700

Túi xốp được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau đem lại nhiều tiện ích cho con người. Với tiếng kêu “xoạc xoạc” điển hình của túi xốp mà các loại túi khác không có và tùy theo nhu cầu mà các loại túi có hình dáng khác nhau. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem lại 4 loại túi xốp thường thấy nhất hiện nay nhé.

 

Túi xốp 2 quai (siêu thị)

Là loại túi thường thấy nhất vì hiện nay siêu thị được khá nhiều người đi vì một số vấn đề an toàn thực phẩm hiện đang xảy ra nhiều. Loại túi xốp 2 quai này khá mỏng thường có khả năng phân hủy cao được dùng để đựng một số vật phẩm mà khách hàng mua, do số lượng không đáng kể nên không thấy loại túi xốp có kích thước lớn. Trên mỗi chiếc túi xốp 2 quai thường được in kèm logo hoặc nhãn hiệu của địa điểm đó.

 In Túi Xốp 2 Quai (Siêu Thị)


Túi xốp PE quai hột xoài

Được thấy chủ yếu trong các cửa hàng thời trang, điện thoại hoặc linh kiện điện tử. Loại túi xốp PE quai hột xoài này có rất nhiều màu sắc khác nhau, có độ trơn bóng cao và có thêm một cái “lỗ” gọi là quai hột xoài dùng để xách rất nhẹ nhàng và tiện dụng. Cũng như túi xốp 2 quai loại túi này cũng được in thêm những thông tin liên quan đến cửa hàng.

 In Túi Xốp PE Quai Hột Xoài


Túi xốp quai ép

Nhìn bề ngoài thì thấy khá giống với túi xốp PE quai hộtxoài những khác ở chỗ là có thêm quai ép chứ không được đục lỗ. Loại túi này được các shop thời trang, giày dép sử dụng nhiều, trên túi xốp quai ép được in kèm các hình ảnh của shop thời trang đó rất bắt mắt.

 In Túi Xốp Quai Ép


Túi xốp HD

Đây là loại túi có thể xem là cao cấp, các hình ảnh trên túi rất sống động và nổi bật. Có thể in những hình ảnh với chi tiết khó lên túi xốp HD mà không sợ bị bay màu hoặc thiếu nét. Loại túi này thường được sử dụng nhiều nhất trong các cửa hàng cao cấp vì giá thành của loại túi xốp HD này cũng khá cao. Nhưng giá cao đi đôi với chất lượng tốt nên loại túi này có thể nâng tầm giá trị của sản phẩm nên rất đáng để sử dụng.

 In Túi Xốp HD

Top