Sản Xuất Túi Zipper Giấy Kraft Đáy Đứng Tại Tphcm

Tue, 26 Jun 18 13:25:29 +0000

Túi zipper giấy Kraft Đáy Đứng là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường dùng để đựng các loại thực phẩm như: Bột ngũ cốc, cà phê, các loại hạt sấy khô...  Tuy nhiên để bảo quản được sản phẩm đó cần phải sử dụng loại túi zipper giấy Kraft chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn hợp vệ sinh nhằm bảo quản sản phẩm không bị hư hỏng.


Đặc điểm Túi giấy Kraft Đáy Đứng:
- Giữ hương thơm của sản phẩm 
- Bảo quản được thực phẩm không bị hư hỏng
- Mẫu mã ấn tượng, đẹp.

==> BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT
Với sự đầu tư hiện đại về trang thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên in ấn và thiết kế trình độ cao và chuyên nghiệp. cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng vượt trội với mức giá ưu đãi đến bất ngờ. Quý khách dự định In Túi zipper giấy Kraft Đáy Đứng  xin hãy nhất máy ngay đến Công ty chúng tôi để được nhân viên kinh doanh của Công ty thiết kế & in ấn Quang Minh báo giá và tư vấn.
Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail.com
·  Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

cung cấp các sản phẩm, túi xốp, bao zipper, Túi pp trong in hoa văn, Túi xốp các loại, Túi xốp 2 quai, túi đựng cafe, túi đựng trà, bao bì đựng bánh kẹo, Túi pp trong in hoa văn túi đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, túi đựng mít sấy, bao bì hút chân không, bao bì thủy hải sản, bao bì mỹ phẩm may mặt, in máy trục đồng, các loại bao PE...
Tìm kiếm: Cung cấp túi zipper giấy kraft, sản xuất túi zipper giấy kraft, in túi zipper giấy kraft giá rẻ, túi zipper giấy kraft đáy đứng giá rẻ.

Top