Những điều cần lưu ý khi sử dụng túi ni lông để gói hàng

Mon, 14 Aug 17 03:59:43 +0000

Túi ni lông từ lâu đã trở thành vật để đóng gói sản phẩm để gửi hàng của rất nhiều chủ cửa hàng vì sự tiện dụng và giá thành lại rẻ đem lại lợi nhuận cao trong khi vẫn có thể quảng bá thương hiệu nhờ việc in tên / logo lên bề mặt túi.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu những điều cần lưu ý khi dùng túi ni lông để gói hàng giúp chủ shop tránh được những rủi ro làm giảm chất lượng hoặc làm hư hỏng sản phẩm.

Điều cần lưu ý đầu tiên là bạn phải chọn loại túi ni lông để đóng gói sản phẩm. Vì không phải loại túi ni lông nào cũng có thể dùng để đóng gói sản phẩm cũng như tiện dụng khi cầm tránh được việc ẩm ướt hoặc rách trong quá trình vận chuyển

 

Túi ni lông quai hột xoài: là loại túi không gắn quai nhưng có một lỗ nhỏ dùng để cầm nắm khi xách đi. Là loại mà các chủ shop thường dùng nhất để đóng gói sản phẩm và in logo. Bạn lưu ý nên chọn loại được làm chất liệu PE có độ trong, bề mặt mịn, bóng hơn túi HD, giãn ngang tốt, khó bị rách lan theo đường thẳng khi vật nhọn đâm.

Kết quả hình ảnh cho túi quai hột xoài quang minh

Túi ni lông quai ép: Là loại túi 2 quai thường được gọi là túi HD, loại túi này có độ mềm dẻo kém, dễ gấp nếp, tạo ra tiếng xột xoạt khi cọ xát với nhau. Thường được dùng nhiều nhất ở trong chợ đựng các vật dụng khác nhau, loại có độ trong suốt hơn thì thường thấy nhiều ở siêu thị hoặc đại lý.

 Kết quả hình ảnh cho túi quai ép quang minh

Túi ni lông PP: Là loại túi có có độ bền cao, mịn, bóng, khó bị kéo giãn dọc như các loại túi nhựa khác. Ngoài ra, do được làm bằng chất liệu PP nên có khả năng chống thấm khí, thấm nước cực tốt, thường được dùng để đựng thực phẩm, các loại nước uống, bảo quản hàng hóa.

 Hình ảnh có liên quan

Lưu ý: Bạn không nên đóng hàng trực tiếp bằng túi ni lông vì sản phẩm bên trong vì rất khó đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong khi vật chuyển hoặc bị các vật nhọn va quẹt vào làm rách túi; cách hợp lý nhất là bạn đựng sản phẩm bên trong bằng túi ni lông để tránh sản phẩm bị ẩm ướt hoặc lây mùi còn ngoài bạn có thể dùng hộp giấy của sản phẩm để đựng vừa an toàn lại vừa quảng cáo được thương hiệu của cửa hàng.

Top