Nhận thiết kế in bao đũa muỗng giá rẻ

Fri, 25 Aug 17 02:48:56 +0000

Thiết kế và in bao đũa hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiềunhà hàng, quán ăn trên địa bàng thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, các tỉnh khácnói chung. Bao đũa là một cách nâng cao giá trị khi thực khách đến ăn, một nhàhàng, quán ăn sử dụng bao đũa sẽ được thực khách đánh giá cao. Mặc khác giá in ấnbao đũa khá rẻ lại dễ dàng thiết kế logo, mẫu mã góp phần quảng cáo nhà hàng,quán ăn đến thực khách.

 

Ngoài ra, chất lượng giấy cũng là một yếu tố quan trọng, bởibao đũa nhìn sang trọng hay không? Bảo quản đũa tốt hay không đều lệ thuộc vàochất liệu giấy.

 in bao đũa muỗng giá rẻ

Chất liệu giấy in bao đũa

Khi quý khách muốn in bao đũa muỗng quý khách cần lựa chọnchất lượng giấy thích hợp, chất liệu giấy thường được sử dụng là giấy fort80gsm hoặc những loại giấy khác như couche, kraft,… Tùy theo nhu cầu và mụcđích quý khách nên lựa chọn loại giấy thích hợp giúp cho việc in ấn bao đũa vàmẫu in bao đũa. Nếu quý khách thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp Công ty In ẤnQuang Minh của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Kỹ thuật in bao đũa

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay nên có rấtnhiều kỹ thuật in khác nhau. Trong đó kỹ thuật in offset là kỹ thuật in phổ biến,sản phẩm thành phẩm có chất lượng hình ảnh sắc nét, đẹp, không lem mực, tốc độin nhanh, giá rẻ.

 in bao đũa muỗng giá rẻ

Kích thước

Phần này cũng khá quan trọng, mặc dù bao đũa có kích thướcchung nhưng để tạo nên sự phá cách cũng như lạ mắt cho thực khách, quý kháchnên lựa chọn mẫu in bao đũa phù hơp, giá cả hợp lý để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Top