In túi xốp hột xoài

Thu, 24 May 18 03:15:44 +0700

Túi xốp là kiểu bao bì để đóng gói các hàng hóa nhÆ°: dưởng phẩm, dép giày, quần áo, Ä‘iện thoại, mắt kính, quà tặng,...túi xốp ngoài việc Ä‘á»±ng sản phẩm bên trong túi, Phần ngoài Ä‘ược thiết kế và in quảng bá tên thÆ°Æ¡ng hiệu & thông tin liên hệ của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thÆ°á»›c khác nhau để lá»±a chọn cho vừa vặn vá»›i sản phẩm Ä‘á»±ng bên trong, Túi Ä‘ược sản xuất theo dây chuyền tá»± Ä‘á»™ng vá»›i nhiều mẫu thông dụng. 

In túi xốp - Công ty Quang Minh là Ä‘Æ¡n vị chuyên thiết kế và in ấn túi xốp giá tốt nhất, vá»›i tiêu chí uy tín và chất lượng là trên hết, sẽ Ä‘em đến những sản phẩm túi xốp hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất. từ khâu chuẩn bị tạo mẫu thiết kế, in áº¥n Ä‘ến khâu hoàn thành, Công ty chúng tôi rất chú tâm đến chất lượng - uy tín để khi đến bạn là những sản phẩm túi xốp hoàn hảo, đẳng cấp nhất. Qúy khách cần in túi xốp xin liên lạc ngay đến Chúng Tôi để được bá»™ phận kinh doanh của Cty chúng tôi báo giá và tÆ° vấn.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước riêng.
- Ngoài kích thÆ°á»›c theo tiêu chuẩn Chúng Tôi còn nhận làm theo kích thÆ°á»›c của quý khách, quý khách có nhu cầu thổi theo size của quý khách có thể gá»­i mẫu cho Bao Bì Quang Minh Ä‘o Ä‘á»™ dày và biết chất liệu để tính giá chuẩn hÆ¡n.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
- Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thÆ°á»›c là Quang Minh đã nhận in theo thiết kế của quý khách, tuy nhiên có nhiều size cần phải theo kích thÆ°á»›c của quý khách, In Ấn Quang Minh phải có mẫu và tính giá lại số lượng cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
phân phối các loại bao bì, túi xốp Túi xốp, tí nhựa zipper, bao bì đựng rác, Túi xốp hột xoài, Túi xốp 2 quai, Túi pp trong in hoa văn bằng nhựa, bao trà, túi đựng bánh kẹo, Túi pp trong in hoa văn bao bì đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, túi hút chân không, bao bì đông lạnh, túi xốp trong ngành may mặt, in máy trục đồng, các loại bao HD...

Tìm kiếm: in túi xốp nhanh, in ấn túi xốp giá rẻ, túi xốp, dịch vụ in túi xốp, in túi xốp giá gốc, in túi xốp gấp giao hàng tận nơi, in túi xốp đẹp, in bao bì xốp hcm, In túi xốp giá rẻ, in túi xốp cho shop, in túi xốp tphcm, in túi xốp o tphcm .
Top