In Túi Xốp 2 Quai Siêu thị

Thu, 13 May 21 16:53:42 +0000

Những mẫu túi xốp 2 quai chất lượng 

Những siêu thị lớn tại Việt Nam như Bách Hóa Xanh, Vinmart, Coopmart… đều là những siêu thị sử dụng túi 2 quai siêu thị giá rẻ tự phân hủy để giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn sống của con người,

Đây là một số hình ảnh về các loại bao bì nhựa: Công ty In Ấn Quang Minh 

  

Những mẫu bao bì này đều do công ty  In Ấn bao bì Quang Minh sản xuất với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh, giao hàng tận nơi miễn phí cước giao hàng cho những đơn lớn, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng uy tín giao hàng tận nơi tphcm.

Mua sắm và vận chuyển luôn sử dụng túi xốp hai quai để tiện lợi hơn trong lựa chọn hàng hóa. Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm trên thị trường có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau, do đó khi đặt in và sản xuất túi xốp thì quý khách cần yêu cầu chất liệu bền, dẻo dai và chịu được trọng lượng lớn.


Ngoài chất lượng bao bì tốt thì bề mặt túi cần được thiết kế sao cho bắt mắt và làm hài lòng khách hàng khi sử dụng. Thông thường túi xốp siêu thị được sản xuất màu trắng sữa rất tạo nhã, bề mặt túi sẽ được thiết kế logo thương hiệu siêu thị hoặc đơn vị kinh doanh tinh tế và ấn tượng. Điều này giúp quảng cáo cửa hàng của bạn rất hiệu quả và góp phần tăng cao doanh thu đấy nhé

In túi xốp 2 quai nên lựa chọn chất liệu và màu sắc thế nào?

Hiện nay độ tuổi trẻ rất ưa chuộng dòng túi xốp siêu thị bởi tính thời trang và hiện đại. Các cô nàng rất chăm diện dòng túi xốp này đi mọi nơi mọi lúc mà vẫn rất thời trang đấy nhé! Do đó, khi in ấn túi xốp nhiều cửa hàng rất chú trọng đến mẫu mã và thiết kế.

Hiện nay túi xốp tự được sản xuất dựa trên 2 chất liệu chủ yếu là nhựa HD hoặc nhựa PE. Tùy theo yêu cầu về độ mềm, bóng, dẻo mà cho ra dòng bao bì tốt nhất và phù hợp với cơ sở kinh doanh. Theo đó, màu sắc, logo, slogan cũng được thiết kế vừa tinh tế vừa nổi bật giúp quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng.

Xưởng in và sản xuất hoạt động chuyên nghiệp và không ngừng đổi mới công nghệ nên cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Túi xốp siêu thị tại xưởng có sẵn nhiều kích thước, mẫu mã và màu sắc cho quý khách dễ dàng lựa chọn. 

XEM BẢNG BÁO GIÁ: TÚI XỐP 2 QUAI


CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
  (028) 71065357
 inanquangminh@gmail.com
 fb.com/inquangminh


Top