In tem nhãn Decal nhựa siêu rẻ

Thu, 14 Sep 17 06:16:25 +0000

In tem nhãn decal nhựa siêu rẻ

Tem nhãn decal nhựa thường được thấy nhất trên những chai nhựahoặc thủy tinh. Được làm chủ yếu bằng decal nhựa có độ dính tốt, những hình ảnhthương hiệu sản phẩm được in trên tem nhãn decal nhựa có màu sắc rất nổi bật, bắtmắt.

 In tem nhãn Decal nhựa siêu rẻ

Với nhiều ưu điểm như: giá thành thấp, thời gian in ấnnhanh, chống nước tốt, khó bay keo, hình ảnh sắc nét hấp dẫn, tiết kiệm đáng kểchi phí khi in khắc trên những chai nhựa, thủy tinh. Hiện nay, bạn có thể dễdàng in tem nhãn decal nhựa siêu rẻ, chất lượng cao như công ty In Ấn QuangMinh là công ty chuyên thiết kế và in các loại tem nhãn decal nhựa dẻo, trong,trắng, sữa dùng để dán trên các bình nước, chai thủy tinh, hộp nhựa với giá rấtrẻ mà thời gian giao hàng cực nhanh. Ngoài ra, nhờ kỹ thuật in offset hiện đạimới chúng tôi có thể in được lên các chất liệu decal nhựa với những hình ảnh sắcnét, nổi bật, thu hút.

 

In tem nhãn decal nhựa siêu rẻ là yêu cầu của các công ty, cửahàng để tiết kiệm chi phí in ấn cũng như quảng cáo. Là một hình thức in ấn rẻđược nhiều công ty áp dụng nhưng vẫn đảm bảo được hình ảnh màu sắc đẹp, vẫn hiệnrõ tên sản phẩm, thương hiệu dù sản phẩm đó có được bảo quản trong môi trườngnước hay nước lạnh vẫn không bị bay keo.

 In tem nhãn Decal nhựa siêu rẻ

Vậy giá rẻ có đi đôi với chất lượng tốt hay không?

Câu trả lời là có. Vì nhờ ứng dụng công nghệ in tiên tiếnnên không tốn nhiều nhân công, kỹ thuật nên giá thành cũng được giảm hẳn mà vẫngiữ nguyên chất lượng, hình ảnh, mẫu mã.

 

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal nhựa siêu rẻ có thểliên hệ tại:

 CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

  (028) 71065357

 inanquangminh@gmail.com

 fb.com/inquangminh

 

Top