Cơ Sở In Túi Nilon Phân Hủy Sinh Học

Wed, 18 May 22 11:11:37 +0000


Ngày nay nhu cầu con người sử dụng các loại thực phẩm ngày càng nhiều. Vì vậy mà việc giữ gìn ý thức về vệ sinh môi trường cũng cần phải tăng cao để tránh tình trạng hậu quả môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng. Nhất là các loại túi ni lông, khả năng phân hủy của chúng phải mất một nghìn năm. Điều này làm ảnh hưởng không tốt đến môi trường và ảnh hưởng đến mẹ thiên nhiên rất lớn. Do đó các cơ sở in túi ni lông phân hủy sinh học để góp phần bảo vệ môi trường. Cùng in ấn Quang Minh tìm hiểu dưới đây nhé,


Túi nilon tự hủy sinh học là gì?

Túi ni lông tự phân hủy là loại túi ni lông sinh học được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, bột bắp và các chất phụ gia khác đi kèm. Trong điều kiện thích hợp loại túi này sẽ tự phân hủy thành các CO2 và H2O. Nó sẽ tạo thành những chất hữu cơ đơn giản và hòa tan vào trong môi trường. Túi ni lông tự hủy giúp cho việc bảo vệ môi trường ngày càng trong xanh và sạch sẽ, làm cho không khí trở nên trong lành hơn.

Làm thế nào để phân biệt được các loại túi ni lông tự hủy sinh học?

Túi ni lông tự hủy sinh học khi bạn sờ vào túi có độ giòn và nghe tiếng sột soạt. Nó có màu trắng hoặc màu trong suốt. Đây là cách dễ dàng nhất để bạn có thể phân biệt được túi nilon tự hủy sinh học khi sờ vào chúng.

Bạn có thể để xác định được sản phẩm mà mình mua về có độc hay không bằng cách đốt túi phân hủy sinh học. Nếu như thấy túi nilon sinh học học không bị bốc khói và dễ cháy thì sản phẩm này ít độc. Ngược lại, nếu bạn thấy túi có tính độc và khỏi cháy thì sẽ không sủi bọt nhưng bốc khói có mùi lạ và khi ra khỏi lửa sẽ tắt.

Túi nilon sinh học có tự hủy khi không dùng đến không?

Túi ni lông tự hủy bắt đầu diễn ra khi vừa được sản xuất. Tuy nhiên quá trình diễn ra của nó rất chậm và không ảnh hưởng gì đến chất lượng của túi khi vận chuyển hàng hóa và sử dụng. Chỉ khi nào loại túi này được thải ra môi trường tự nhiên có độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng, vi sinh vật thì quá trình phân hủy diễn ra nhanh hơn.

Bảo quản túi nilon phân hủy sinh học như thế nào để không bị ảnh hưởng?

Hướng dẫn bảo quản túi nilon tự phân hủy bởi các yếu tố chính ảnh hưởng đến túi trong quá trình tự phân hủy là ánh sáng, nhiệt độ, hàm lượng chất tự hủy, vi sinh vật, độ ẩm. Do đó, để bảo quản túi tự phân hủy được an toàn hơn thì chúng ta nên bỏ túi ở những nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi ẩm mốc và có nhiệt độ trung bình từ 28 độ C - 38 độ C. 

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm : Bao bì nhựa


Mua túi nilon phân hủy sinh học ở đâu chất lượng?

Để đảm bảo chất lượng và mức giá thành tốt nhất cho người sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ nhớ thông tin về nơi sản xuất và xuất xứ sản phẩm. So sánh sản phẩm và đánh giá các công ty khác nhau để tìm ra cho mình sự lựa chọn đúng nhất.

Cơ sở in túi nilon phân hủy sinh học Quang Minh luôn tự tin với chất liệu sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm túi nilon phân hủy sinh học với chi phí rẻ, hợp lý trên thị trường Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Xem thêm: Túi nilon thường được sản xuất ở đâu?

Tại sao nên lựa chọn in túi nilon tại công ty in ấn Quang Minh

·       Là đơn vị in ấn cung cấp sản phẩm chất lượng cao

·       Có hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống quản lý hiệu quả

·       Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

·       Là nhà cung cấp thân thuộc của các công ty và doanh nghiệp lớn

·       Môi trường sản xuất an toàn

·       Chính sách thanh toán đa dạng

·       Sản xuất sản phẩm khối lượng lớn

·       Có hệ thống kho hàng lớn, đội xe tốt và giao hàng nhanh

·       Đội ngũ nhân luôn nhiệt tình, tận tụy với công việc

Làm sao để mua túi nilon phân hủy sinh học số lượng lớn?


Với thời đại công nghệ số phát triển, mạng internet có khắp mọi nơi bạn chỉ cần dành một chút thời gian là có thể tìm hiểu được các dịch vụ của từng đơn vị. Để mua túi nilon phân tử sinh học có số lượng lớn quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể truy cập vào các trang web, liên lạc qua email, các trang mạng xã hội như fanpage, facebook, zalo,... để có thể tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi. Các đánh giá về mặt hàng mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng 1

Địa chỉ: Số 71 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM 

Số điện thoại: (28) 71065357

Email: inanquangminh@gmail.com  

Website: www.inanquangminh.com

Văn phòng 2:

Địa chỉ: Số 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Số điện thoại: (28) 71065357

Email: tuixopgiare@gmail.com 

 Website: www.inanquangminh.com 

Top