Những điều cần lưu ý khi mua túi PE, túi OPP

Wed, 16 Aug 17 01:56:30 +0700

Túi PE hay túi OPP là 2 loại túi có cái tên lạ mà khi hỏi hầu hết mọi người đều không biết nhưng khi nhìn thấy thì mới biết 2 loại túi này cực kỳ quen hay thậm chỉ dùng hằng ngày mà không biết. Khi để lựa chọn được loại túi PE, túi OPP chất lượng thì không phải ai cũng có thể nhận biết và phân biệt được, giá tiền cũng phải phù hợp nữa.

 

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẽ với các bạn một số kinh nghiẹm cơ để kiểm tra chất lượng của 2 loại túi PE, túi OPP bằng mắt và tay một cách đơn giản, nhanh chóng. Đây là kinh nghiệm chúng tôi tham khảo từ đa số khách hàng nếu các bạn có cách phân biệt hãy comment bên dưới để mọi người cùng biết và thảo luận nhé.

 

Túi PE:

Đây là loại túi có độ bóng cao, khá mịn, đàn hồi cao,… khi cầm tren tay mà túi PE có mềm, mỏng, dễ xé bằng tay theo chiều ngang thì sản phẩm này có chất lượng kém. Túi PE được phân làm nhiều loại khác nhau như: túi PE trong, túi PE màu, túi PE keo miệng,… Ở loại túi PE keo miệng bạn phải kiểm tra thêm chất lượng keo miệng có độ dính tốt hay không nữa, một vài loại túi PE có màu sắc thì bạn phải xem chất lượng màu đó có đủ sáng hay giống màu bạn muốn in chưa?

 túi PE, túi OPP giá rẻ quang minh

Túi OPP:

Có thể xem đây là dòng sản phẩm được sử dụng hàng đầu bởi độ trong suốt cực cao, sáng bóng làm nổi bật sản phẩm đựng bên trong, không chỉ vậy loại túi này có khả năng chống nước, chống ẩm cực tốt. Đối với sản phẩm này bạn cần lưu ý đến độ cứng, sáng, trong của túi, nếu dùng lực xé nhẹ thành túi mà vẫn không rách là loại túi đạt chuẩn. Túi OPP cũng có 2 loại là không keo miệng và keo miệng nên các bạn cũng lưu ý kiểm tra phần này nhé.

 túi PE, túi OPP giá rẻ quang minh

Với những thông tin trên, hi vọng chúng tôi giúp các bạn có được lựa chọn tốt trong việc tìm mua loại túi phù hợp cũng như kiểm tra loại túi bạn mua có phù hợp hay không.  

>> Xem thêm: in túi PE, túi OPP keo miệng giá rẻ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
ĐT: (028) 71065357
Hotline: (028) 71065357
Email: tuixopgiare@gmail.com

Top