In Túi giấy kraft đựng cà phê

Mon, 05 Jun 17 09:33:13 +0000

In Túi đựng Cafe Số Lượng Ít - chi phí thấp  : In Ấn QuangMinh và các giải pháp Khởi Nghiệp kinh doanh cafe cho khách hàng.

Một số bănkhoăn của khách hàng mới khởi nghiệp kinh doanh Cafe trong việc lựa chọn túi đựngCafe  mà In Quang Minh được chia sẻ :

- In túi đựngcafe với số lượng ít mà vẫn có thể tạo được 1 thương hiệu riêng

- Tìm kiếm 1chất liệu túi đựng cafe phù hợp cho các loại : hạt, bột, cafe nguyên chất.. phùhợp với nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

- Chi phí thấpnhất khi đặt số lượng khởi điểm mà vẫn tạo được thương hiệu riêng.

 Hiểu được những băn khoăn ấy,  In Túi Cafe Quang Minh đã cố gắng tìm ra nhữnghình thức in và chất liệu phù hợp với nhu cầu của quý khách với mong muốn chiasẻ thêm những vấn đề của khách hàng khi lựa chọn in túi với chi phí hợp lý nhất1. Túi cafenhôm bạc không in, túi nhôm đã in sẵn nội dung hình ảnh

- Túi cafenhôm bạc ép sẵn thành phẩm chưa in nội dung. In được 1 hoặc 2 màu với nội dungtự thiết kế, nhiều size lựa chọn

- Túi chấtliệu màng ghép, thành phẩm túi đã in sẵn, mặt trước có chừa 2 vị trí để in Têncơ sở, thông tin về địa chỉ..., có thể in 1 màu hoặc 2 màu ở mặt trước.

 - Ưu điểm : số lượng đặt ít ( 5kg, 10 kg...),chi phí ban đầu bỏ ra thấp, nhiều khối lượng 100 gr, 250gr, 500 grcó nhiều mẫutúi cho khách lựa chọn, chất liệu đảm bảo cho việc bảo quản mùi hương...

2 . Túi cafegiấy có cán màng nhôm mặt trong, ép nhiệt:

Túi cafe giấy đã ép sẵn thành phẩm chưa in nộidung. Chất liệu giấy kraft nâu. Ưu điểm: in được 1 hoặc 2 màu với nội dung tự thiết kế , mẫu in riêng tạo đượcthương hiệu ban đầu.  Số lượng đặt ban đầuít  (5 kg, 10 kg), chi phí ban đầu thấp,chất liệu đảm bảo cho việc bảo quản mùi hương..

-  Túi cafe giấy in offset nhiều màu :  túi in được nhiều màu, nội dung hình ảnh inđa dạng.  Số lượng in tối thiểu 1.000 túicho 1 lần đăt in. Giá thành hợp lý,  phùhợp cho khách hàng muốn phát triển nhiều dòng hương vị càfe, đặc biệt là cácdòng cafe cao cấp....

In ấn túicafe Quang Minh với phương châm số lượng ít - chi phí thấp - hiệu quả cao

Chúng tôichú trọng từ  việc tìm hiểu nhu cầu củaquý khách, tư vấn về chất liệu, thiết kế, các hình thức in và  sản phẩm sau in để giúp quý khách có được nhữngsản phẩm túi đựng cafe ưng ý, chi phí hợp lý, hiệu quả kinh tế cao.

Top