In túi ni lông trong suốt chất lượng, nhanh chóng TP.HCM

Thu, 03 Aug 17 02:04:39 +0000

Túi ni lông đã từ lâu là sản phẩm quen thuộc với chúng ta khi muốn đựng hoặc mang một vật gì đó theo thì túi ni lông là suy nghĩ đầu tiên. Ngày nay, túi ni lông đã có nhiều hình dáng khác nhau, chất liệu phù hợp với môi trường hơn và giá cả cũng rẻ hơn, trong đó loại túi ni lông trong suốt là loại được khác nhiều người sử dụng nhất là các cửa hàng.

 Kết quả hình ảnh cho túi ni lông trong suốt

In túi ni lông theo kiểu dáng hình chữ nhật có quai là loại thông dụng nhất hầu hết các cửa hàng từ shop quần áo đến cửa hàng điện thoại đều sử dụng loại này bởi đặc tính gọn rẻ lại dễ dàng in thêm thương hiệu trong quá trình in túi ni lông một cách dễ dàng.

 

Với sự phát triển công nghệ ngày nay thì thời gian in cũng như thời gian thiết kế những chiếc túi ni lông cũng giảm hẳn cũng như số lượng khi in túi ni lông cũng tăng lên đáng kể. In túi ni-lông trong suốt là loại túi ni-lông cao cấp vì túi ni lông có độ trong suốt càng cao thì giá thành cũng cao theo.


Tùy theo yêu cầu người sử dụng mà các túi ni lông có kích thước cũng như hình dáng khác nhau từ những loại có kích rất nhỏ dùng để đụng trang sức đến các túi ni lông trong suốt có kích thước lớn dùng để đựng mỹ phẩm, điện thoại, linh kiện,…

 Hình ảnh có liên quan


In túi ni-lông trong suốt tại Công ty In Ấn Quang Minh

Loại túi ni lông trong suốt được in tại Công ty Quang Minh có độ trong suốt cao, bên chúng tôi còn nhận nhìn hình ảnh theo mẫu hoặc theo yêu cầu của khác hàng giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc lựa chọn. Ngoài ra, thời gian in cũng khá nhanh nên quý khách an tâm không sự trễ tiến độ của quý khách, chúng tôi nhận in số lượng lớn từ 10kg trở lên và giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng.

 

Vui lòng liên hệ và tư vấn tại:

 Liên Hệ:

CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
ĐT: (028) 71065357
Hotline: (028) 71065357
Email: tuixopgiare@gmail.com
Website: Http://Www.Baobiquangminh.Vn

Top