Những điều cần lưu ý trước khi bạn in poster

Mon, 18 Sep 17 02:37:18 +0000

In poster hay còn được gọi là “Áp phích” được sử dụng nhiều trong các chiến lược quảng cáo và được đánh giá gây được sự chú ý cũng như tăng khách hàng tiềm năng cao. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những tờ Poster được dán ở nhiều nơi như: rạp chiếu phim, quán án, hay cả trên xe taxi,.. Tuy nhiên, để một tờ poster đại được hiệu quả tối ưu nhất thì những chi tiết hình ảnh, nội dung phải được sắp xếp và bố trí hợp nhất để thực sự tạo được sự thu hút cho người xem.

 Posters

Những điều lưu ý trước khi bạn in poster

Kích thước: Tùy vào mục đích và nơi dán mà bạn phải chọn tờ poster có kích thước phù hợp. Một số kích thước poster thông dụng như 40×60 (cm), 50×75 (cm),60×80 (cm) hoặc lớn hơn nhưng ít được in.

 

Chất liệu: Có rất nhiều loại chất lượng, tùy thuộc vào chi phí quảng cáo và địa điểm dán mà quyết định chất liệu khi in poster. Sau đây là một số chất liệu in poster được sử dụng nhiều:

 + Couché: Với định lượng 200 – 350gsm. Tờ poster được in với loại giấy này có màu sắc rất trung thực, bắt mắt

+ PP: đây là loại giấy được sử dụng nhiều trong ngành in ấn hiện đại. Màu sắc sau khi in rất đẹp, rất giống ảnh thật. Hiện nay, chất liệu giấy này được nhiều rạp chiếu phim sử dụng để đem lại sự chi tiết nhất cho hình ảnh nhất là ảnh người. Với chất liệu này, bạn có thể dán ở nơi có độ ẩm cao mà không sợ ẩm ướt vì được bao một lớp phủ bảo vệ.

 Posters

Máy in: Kỹ thuật in offset là kỹ thuật in được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách có được một tấm poster đẹp và đạt được hiệu quả nhất.

Top