Túi nilon thường được sản xuất ở đâu?

Sun, 08 May 22 20:57:44 +0000

Túi nilon hẳn đã quá quen thuộc với bất cứ ai khi mua hàng. Linon, cái tên mà mỗi người đã coi nó như một vật dụng quá quen thuộc rồi. Một vật quá tiện dụng với con người, giá rẻ, thậm chí miễn phí. Việc mua túi nilon cũng vô cùng dễ dàng, chẳng thể ở đâu thiếu những tập túi nilon vừa rẻ lại còn dày, nhiều. Tuy nhiên ở khá nhiều nơi thì túi nilon còn được sản xuất khá ẩu, chưa nhiều độc hại hơn bình thường và là tác nhân chính gây hại đến môi trường. Vậy túi nilon hay được sản xuất ở đâu? như thế nào? Mời bạn đến với INANQUANGMINH


Cách thức công ty in túi nilon

Mấy ai quan tâm cách làm và túi nilon chứa những thành phần nào. Bởi sự thông dụng của nó. Công ty in túi nilon luôn phải chú trọng về các bước trong thành phần và cách làm để tạo ra sản phẩm hoàn mỹ, chuẩn tiêu dùng nhất.

Thành phần túi nilon

Túi nilon được tổng hợp từ 2 thành phần chính là hạt nhựa PP và hạt nhựa PE. Ngoài ra còn được tổng hợp và phụ gia một số chất phụ khác. Việc chú trọng đến thành phần của túi nilon là rất được quan tâm bởi làm sao để tạo ra một chiếc nilon với kết cấu mỏng, nhẹ, trong suốt mà lại dai bền, dễ cầm. Nghe thì có vẻ dễ nhưng cũng phải công nhận xa xưa vốn rất giỏi khi nghiên cứu ra cách thức làm ra chiếc túi nilon này.

Cách thức sản xuất

Các công ty in túi nilon nên đặc biệt lưu ý đối với cách sản xuất làm sao để hiệu suất cũng như lợi nhuận đạt mức tối ưu. Quy trình sản xuất cẩn thận, chi tiết rõ ràng trong các công ty in túi nilon như sau:

Đầu tiên, cần phải thống kê được số lượng khách hàng dự kiến mua để sản xuất không bị thiếu hay thừa, và được nhà nước đảm bảo cho phép. Ước chừng màu sắc, phân loại kích cỡ rồi dạng thiết kế phù hợp từng loại sản phẩm.

Bước tiếp theo này các công ty phải thật cụ thể chọn lựa các nguyên liệu chuẩn, phù hợp với quy trình sản xuất tạo sản phẩm cần. Đủ loại màu sắc cũng như kích cỡ cũng phải chuẩn với nguyên liệu.

Bước 3, một công đoạn chính: Tạo màng túi, cuộn nilon. Ở đoạn này, người sản xuất cần đổ các thành phần tạo vào máy sản xuất rồi để nó nóng, mềm. Sau đó đưa vào khuôn đúc thành hình dạng cụ thể. Đối với từng nguyên liệu màu khác nhau sẽ tạo ra những mảng màu khác nhau.

Ở bước 4, là bước cắt màng, cái này chỉ cần công đoạn đưa vào máy tự động cắt thành những hình dạng phù hợp mà người sản xuất muốn.

Đến bước 5, bước in túi nilon. Bước này phụ thuộc vào công ty in túi nilon sẽ đưa ra những số liệu, kích cỡ, màu mè chi tiết để tạo hình. Được sử dụng thông qua nhiều kĩ thuật in, cắt. Lúc này, sản phẩm cũng đã sắp thành công.

Cuối cùng, là bước hoàn thiện cho sản phẩm như gấp, sửa lỗi, đánh dấu và đúc thành form lớn đưa đi. 


Qua những công đoạn kia, càng hiểu được việc sản xuất một sản phẩm có giá thành rẻ như vậy cũng không phải dễ dàng. Còn gì để chê đối với sản phẩm tiện lợi như vậy.

Xem thêm: Túi ni lông trong suốt có phổ biến không?

Công ty in túi nilon được ưa chuộng

Một công ty sản xuất được ưa chuộng phải đi kèm với 3 yếu tố: môi trường, khách hàng và lãnh đạo. Điều này chứng tỏ, để được ưa chuộng phải là công ty có mặt hàng được tiêu thụ nhiều. Tiêu thụ nhiều thì do đâu: do nhu cầu của khách hàng. Nhưng làm sao để khiến khách hàng quan tâm đến sản phẩm công ty mình phải do chiến lược marketing tốt và cả do khách hàng dùng nhiều, đánh giá tốt. Vậy thì chiến lược tốt phải do lãnh đạo biết điều khiển và có môi trường thúc đẩy cao. Công ty in túi nilon cũng vậy, để sống sót trên mặt trận thị trường, chiến đấu bao nhiêu năm để lên tới mức được đánh giá đứng hàng top cũng không phải là đơn giản. Mỗi công ty có cách bán hàng và tiêu thụ riêng nhưng dù làm sao để đạt được mức doanh số bán tốt thì cũng cần quan tâm đến khả năng bán, thái độ tư vấn cũng là điều tất yếu.

Các công ty in túi nilon sẽ được ưa chuộng nếu đáp ứng đầy đủ những yếu tố: Chất lượng, mẫu mã, kích thước,... đáp ứng những khách hàng muốn mua. Nơi sản xuất phải đảm bảo chất lượng, không bị hỏng hóc, lỗi hiếm, chất lượng dai bền, màu in tốt. Nhân viên sẵn sàng tư vấn cặn kẽ những thắc mắc khi cần thiết, giá cả sẽ vô cùng cạnh tranh nhưng lại tận dụng được nguồn lực uy tín.

Đảm bảo những cam kết ngay từ đầu là điều hết sức quan trọng. Sản xuất nhanh chóng, kịp tiến độ. Hỗ trợ ưu đãi đối với những khách hàng thân quen. Giá cả phải chăng và sản xuất đúng yêu cầu.

Đối với những công ty làm được những điều này thì đảm bảo là khách hàng sẽ vô cùng lớn, thậm chí công ty sẽ rất được ưa chuộng.

Giải pháp tái chế túi nilon

Việc tái chế được một chiếc túi nilon là điều hệ trọng nhiều công ty hướng tới. Đây là điều mà bất cứ công ty in túi nilon nào cũng đau đáu bởi khả năng phân hủy của túi rất kém. Túi nilon được sản xuất bắt nguồn từ sự tiện lợi nhưng lại chưa được nghiên cứu rõ ràng ngay từ đầu về tác hại như khó phân hủy, ứ đọng nước, rác thải, khó trồng cây, gây chết sinh vật,... Ở bất cứ đâu, người ta cũng đang kêu gọi cho việc nên tiết kiệm và hạn chế dùng túi nilon. Nếu muốn phân hủy nó còn phải dùng chất đốt, khí đốt cũng rất độc, gây ô nhiễm môi trường rất nhiều. Chính vì điều này, người ta mới nghĩ cách tái chế cho sản phẩm như: Làm vật dụng trang trí, chỗ trồng cây, làm giấy bọc quà tặng cho cửa hàng lưu niệm, làm bao tay, túi đựng đi chơi…Chỉ cần một ý tưởng nhỏ, một cách tái chế thành những sản phẩm đơn giản thôi cũng đã hữu ích cho môi trường và cho các công ty in túi ni lông bao nhiêu. Điều này càng khẳng định rõ, cần và đảm bảo được việc hạn chế sử dụng túi nilon, vứt và phân loại túi đúng cách. Ngoài ra tái chế cho những chiếc túi nilon cũng khá đặc biệt.


Xem thêm: Các mẫu mã in túi nilon

Trên đây là những tư vấn của công ty chúng tôi, thông tin ngắn gọn mong hữu ích cho bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết và vấn đề cần hỏi hãy liên hệ về công ty chúng tôi theo:

Hotline: 028.710 65357 Hoặc Page: In Ấn Quang Minh

Top