Chỗ Đặt In Nhãn Mác Quần Áo Số Lượng Ít Tại Tphcm

Sat, 14 Jul 18 13:38:50 +0000

Một công ty kinh doanh  quần áo hay một shop thời trang quần áo  nhỏ lẻ cũng có nhãn mác quần áo thương hiệu của mình. Trên đó có in logo thương hiệu, màu sắc cũng như hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng, giúp khách hàng quen với thương hiệu của mình, Chính vì lẽ đó, việc tạo một Tag mác quần áo với thiết kế đẹp, chất liệu chất lượng là một định không chần chừ cho những shop mới mở hoặc những shop muốn nâng tầm thương hiệu mình qua Nhãn mác quần áo.

Vì vậy Quyết định của khách hàng đôi lúc đến từ việc In nhãn mác quần áo sản phẩm đẹp. Bỏ qua tư duy mua hàng, tag quần áo là một cách để nâng tầm giá trị thương hiệu, giúp thương hiệu bạn được nhìn nhận một cách chuyên nghiệp hơn từ phía khách hàng. 
Công ty chúng tôi  sẽ cung cấp cho các shop nhiều lựa chọn để in ấn nhãn mác sản phẩm tag đẹp cho thương hiệu của mình. Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại cho Quý Khách những mẫu tag đẹp nhất với chất lượng in ấn hàng đầu hiện nay.
Liên Hệ:

· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH 
· Phone: 028.710.65357
· Email: inanquangminh@gmail.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

in catalog, in poster, in giấy khen học sinh, Name card (Danh Thiếp), thiết kế in phiếu bảo hành, hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy các loại, hộp giấy đựng giày Thiệp chúc, tờ gấp, Leaflets, Tờ bướm, bao lì xì, giấy tiêu đề A4, thẻ xe, decal cuộn các loại, thiết kế và in dây ruy băng, thiết kế và in bao thư, folder - bìa đựng hồ sơ, bao đựng đủa, decal niêm phong, tem giấy sản phẩm Bao bì giấy, Túi xốp túi xách giấy hộp giấy, in trên bao thư cd, in tạp chí sách báo, thiết kế lịch tết, Băng rôn, thủy tinh, in bao bì ống đồng, bao xốp các loại, bao PP, HD, PE, Túi siêu thị túi vải không dệt, bao trà, bao bì đựng cà phê, bao bì đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì đựng xà phòng, bột giặt, túi zipper, Hộp quẹt, Bút bi, Kệ sắt Áo thun, Chai, thuỷ, tinh, Vật phẩm quảng cáo khác... 

Top