Kích Thước In Giấy Tiêu Đề Tại Tphcm

Mon, 02 Jul 18 14:51:01 +0000

Giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng trong truyền những thông điệp mà công ty muốn gửi đến cho khách hàng và giúp cho hình ảnh của công ty được thể hiện chuyên nghiệp hơn. Điều này sẽ khẳng định và nâng cao giá trị thương hiệu của công ty bạn. Sản phẩm thiết kế và in tiêu đề thư thường có chứa các thông tin như logo, tên và địa chỉ, điện thoại công ty.

Hơn nữa với những đối tác làm ăn, khi nhận được một lá thư chuyên nghiệp như vậy góp phần rất nhiều để doanh nghiệp của quý khách tạo ấn tượng tốt với những đối tác quan trọng. Với việc in tiêu đề thư, các doanh nghiệp sẽ không lo việc địa chỉ, số điện thoại hay những thông tin liên lạc không đến tay khách hàng được nữa mà chúng sẽ được in trực tiếp ở phần tiêu đề giúp cho các thông tin của doanh nghiệp được truyền đạt đi chính xác và chuyên nghiệp nhất.
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm, Túi xốp túi xốp, bao bì zipper, bao bì đựng rác, bao PP trong suốt, Túi xốp 2 quai, túi cà phê, bao bì đựng trà, túi đựng bánh kẹo, túi trà sữa túi đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì đựng trái cây, bao hút chân không, bao bì thủy sản, túi xốp trong ngành may mặc, in ống đồng, các loại bao OPP... 

 Liên hệ


 - CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
 - Hotline:
028.71065357
 - Website:  
www.inanquangminh.com
 - Email:
inanquangminh@gmail.com
 - Fanpage: 
www.facebook.com/inquangminh

Tìm kiếm: mẫu giấy tiêu đề, kích thước giấy tiêu đề, kích thước letterhead, in giấy tiêu đề giá rẻ tphcm, letterhead là gì, mẫu letterhead, giấy tiêu đề đẹp.

Top