In bìa đựng hồ sơ giá rẻ tại tphcm

Tue, 28 Feb 23 10:48:47 +0000

In bìa hồ sơ giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

Khi bạn có nhiều tài liệu có kích thước khác nhau, bạn cần in bìa đựng hồ sơ để gửi cho khách hàng. Một cặp tài liệu phong cách chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận ra nó là bộ tài liệu của bạn và giúp các tài liệu trong đó sắp xếp có tổ chức, tránh bị mất khi khách hàng đọc nó.

In bìa hồ sơ được coi là một ấn phẩm không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh và cũng là một phương pháp tiếp thị hiệu quả để giúp bạn cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn cho khách hàng theo cách trực quan và sống động.Về chất liệu in: bìa sơ mi, hay còn được gọi là folder, bìa đựng hồ sơ có thể được in bằng giấy couche hoặc giấy Biston định lượng khoảng 200 - 300 gsm. Ngoài giấy Coucher và Biston, giấy nghệ thuật cũng được sử dụng để in bìa đựng hồ sơ. Với chất liệu giấy mỹ thuật, bìa đựng hồ sơ trông sang trọng và mềm mại hơn.

Thông thường khách hàng thường sử dụng định lượng 250GSM và cuộn ở một bên. Ưu điểm của việc dán là nó sẽ làm cho clip tệp hơn được nhìn thấy, chắc chắn hơn và hạn chế trường hợp không thấm nước, bị hỏng khi gấp hoặc bị nhăn rách và khi cán bóng có thể lau bằng khăn ướt.

Bìa tệp được in thường là 22 x 31cm và 7cm, nhưng tùy thuộc vào ý tưởng và sở thích của mỗi khách hàng, bìa tệp sẽ có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn để tạo ra một điểm thu hút riêng biệt. Thông điệp về sản phẩm và dịch vụ.


Thông tin cơ bản khi in bìa đựng hồ sơ:

+ Folder gấp đôi hoặc gấp 3 
+ Kích thước (A4: 22cm x 31cm x 7cm)
+ In 1 bên hoặc 2 bên
+ Loại giấy (Couche 200, Couche 230, Couche 250, Couche 300 ... Briston 250, Briston 300, Briston 350 ,,,,

+ Có cán màng hay không (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)

+ Tay gấp có kích thước bao nhiêu (gấp 1 bên hay 2 bên)

+ Số lượng (nhiều hay ít)
+ Có ép kim hoặc UV
Top