In Thẻ Treo Lấy Ngay Ở Đâu

Thu, 13 Sep 18 13:53:44 +0000

Thẻ Treo Quần Áo giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong các shop thời trang. Trước khi  sản phẩm tới tay khách hàng, thì những bộ quần áo quả thật không thể tách rời Thẻ Treo Quần Áo.


Cũng bởi tính chất không thể tách rời đó, mà gần như Thẻ Treo Quần Áo cũng đã trở thành một đại diện thẩm mỹ cho bộ trang phục nó được đính kèm. Vậy phải làm sao để mẫu Thẻ Treo Quần Áo ấy vừa đẹp. lại không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung của bộ quần áo.


Quy cách báo giá in thẻ treo?

Để được báo giá làm Thẻ Treo Quần Áo chính xác nhất. Quý khách xác định các thông tin sau đây:

• Số lượng Thẻ Treo cần in. 500 cái, 1000 cái, 2000 cái, 4000 cái, 8000 cái…

•  Kích thước: 5 x 8cm, 8 x 10cm,

•  Chất liệu giấy cần in mác quần áo: Bristol 300gsm

•  Hình dạng thẻ treo: hình vuông, chữ nhật, hình tròn, tam giác, ngôi sao, hình thú, hình hoa…

•  Có đục lỗ và không đục lỗ.Đây là thông tin cần thiết để báo giá, bạn đi đến công ty in ấn nào cũng sẽ được hỏi những câu tương tự như thế. Vì thế hãy chuẩn bị thông tin trước khi liên hệ. Điều này sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ khi làm Thẻ Treo Quần Áo thuận tiện hơn. Quý khách có nhu cầu In Thẻ Treo Quần Áo hãy gọi ngay đến Công Ty Quang Minh để nhận được giá ưu đãi tốt nhất.

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên Hệ:

·  CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

·  Phone: 028.710.65357

·  Email: inanquanangminh@gmail.com

·  Website: www.inanquangminh.com

 

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

in ấn các loại bao bì, Túi xốp, tí nhựa zipper, Túi pp trong in hoa văn, bao PP trong suốt, Túi xốp 2 quai, Túi pp trong in hoa văn, bao trà, bao bì bánh, Túi pp trong in hoa văn túi đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, túi hút chân không, bao bì thủy sản, bao bì mỹ phẩm may mặt, in máy trục đồng, các loại bao OPP,cung cấp các loại túi xốp và bao bì nhựa, Túi xốp túi xốp, bao bì zipper, Túi pp trong in hoa văn, bao PP trong suốt, túi xốp siêu thị, túi cà phê, túi trà, bao bì bánh, Túi pp trong in hoa văn bao bì bột giặt, túi hạt đều, túi đựng mít sấy, túi hút chân không, bao bì đông lạnh…

Top