Một số đặc điểm của túi giấy kraft đựng cà phê

Sat, 19 Aug 17 08:13:08 +0700

Túi giấy đựng cà phê hiện nay thường thấy chủ yếu gồm 2 loại: là túi giấy couche và túi giấy kraft. Trong đó loại túi giấy giấy kraft được khá nhiều người ưu thích và lựa chọn sử dụng cũng như mua dùng.

 Kết quả hình ảnh cho túi giấy đựng cà phê quang minh

Túi giấy kraft đựng cà phê được thiết bao gồm một lớp giấy kraft và một lớp Metalize, bạc hoặc nhôm, và một lớp PE được in trực tiếp lên bao bì. Bằng cách sử dụng công nghệ in offset tiên tiến cũng như thông dụng nhất hiện nay túi giấy kraft đựng cà phê có chất lượng cao, bền hơn và màu sắc cũng đẹp hơn.

Một số đặc điểm của túi giấy kraft đựng cà phê

  • Được sự kết hợp của 3 lớp, 4 lớp hoặc 5 lớp nên túi giấy kraft đựng cà phê có tác dụng bảo quản mùi vị rất tốt, khả năng chống thẩm thấu cao giúp giữ nguyên mùi vị của cà phê ở trạng thái tốt nhất.
  • Giấy kraft có tính chất thô nên rất tiện lợi cho in ấn, các hình ảnh cũng nổi bật, sắc nét, trung thực hơn.
  • An toàn cho người sử dụng
  • Chi phí khi in túi giấy kraft đựng cà phê rất rẻ, là ưu điểm mà nhiều nhà máy, cơ sở, xí nghiệp sản xuất cà phê lựa chọn sử dụng.

 Kết quả hình ảnh cho túi giấy đựng cà phê quang minh

Túi giấy kraft đựng cà phê sau này còn được thiết kế thêm một van thông hơi 1 chiều đem lại khá nhiều lợi ích hấp dẫn. Không những thế, chất liệu giấy kraft có màu sắc khá đẹp, màu sắc được in lên túi rất nổi bật, sinh động và thu hút nên tạo được sự tin tưởng rất nhiều từ khách hàng. Túi giấy kraft đựng cà phê là lựa chọn đáng tin cậy nhất khi bạn muốn bảo quản cà phê nguyên chất vừa tiết kiệm lại vừa đem lại hiệu quả lợi nhuận cao.

Top