In Giấy Tiêu Đề Lấy Liền Tại Tphcm

Mon, 18 Jun 18 14:38:26 +0700

IN GIẤY TIÊU ĐỀ

In giấy tiêu đề là sản phẩm không thể thiếu của má»™t Doanh nghiệp trong việc trao đến khách hàng những thông tin, thÆ°Æ¡ng hiệu của mình. Vá»›i việc In giấy tiêu đề thÆ°, các Doanh nghiệp sẽ không lo về thông tin liên lạc không đến tay khách hàng nữa, mà sẽ được in trá»±c tiếp ở phần  đầu tiêu đề thÆ° giúp cho các thông tin của doanh nghiệp được truyền đạt Ä‘i chính xác và chuyên nghiệp nhất. Qua đó khẳng định tính chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của má»™t doanh nghiệp.


Quy cách thành phẩm khi In Giấy Tiêu Đề Thư:

- Kích thước: 21x30cm (A4)

- Quy cách in: Sử dụng công nghệ in Offset nhiều màu

- Chất liệu: Sử dụng loại giấy Fort 80gsm - 100gsm

- Thời gian giao hàng: 1 ngày có

>>> XEM BẢNG BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi: số lượng Ä‘ặt hàng, kích thÆ°á»›c yêu cầu, quy cách in, chất liệu giấy để nhân viên kinh doanh tÆ° vấn và báo giá.

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm, Túi xốp túi xốp, bao bì zipper, bao bì Ä‘á»±ng rác, bao PP trong suốt, Túi xốp 2 quai, túi cà phê, bao bì Ä‘á»±ng trà, túi Ä‘á»±ng bánh kẹo, túi trà sữa túi Ä‘á»±ng bá»™t giặt, túi Ä‘á»±ng hạt Ä‘iều, bao bì Ä‘á»±ng trái cây, bao hút chân không, bao bì thủy sản, túi xốp trong ngành may mặt, in ống đồng, các loại bao OPP... 
 Liên hệ
 - CÔNG TY IN ẤN BAO BÃŒ QUANG MINH

- Hotline: 0287165357

- Email: inanquangminh@gmail.com

- Website: www.inanquangminh.com
 Tìm kiếm: 
in giấy tiêu đề giá rẻ, in giấy tiêu đề giá rẻ tphcm, in giấy tiêu đề số lượng ít, in giấy tiêu đề lấy liền, in giấy tiêu đề có nền.


Top