In Giấy Tiêu Đề Lấy Liền Tại Tphcm

Mon, 18 Jun 18 14:38:26 +0000

IN GIẤY TIÊU ĐỀ

In giấy tiêu đề là sản phẩm không thể thiếu của một Doanh nghiệp trong việc trao đến khách hàng những thông tin, thương hiệu của mình. Với việc In giấy tiêu đề thư, các Doanh nghiệp sẽ không lo về thông tin liên lạc không đến tay khách hàng nữa, mà sẽ được in trực tiếp ở phần  đầu tiêu đề thư giúp cho các thông tin của doanh nghiệp được truyền đạt đi chính xác và chuyên nghiệp nhất. Qua đó khẳng định tính chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của một doanh nghiệp.


Quy cách thành phẩm khi In Giấy Tiêu Đề Thư:

- Kích thước: 21x30cm (A4)

- Quy cách in: Sử dụng công nghệ in Offset nhiều màu

- Chất liệu: Sử dụng loại giấy Fort 80gsm - 100gsm

- Thời gian giao hàng: 1 ngày có

>>> XEM BẢNG BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi: số lượng đặt hàng, kích thước yêu cầu, quy cách in, chất liệu giấy để nhân viên kinh doanh tư vấn và báo giá.

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm, Túi xốp túi xốp, bao bì zipper, bao bì đựng rác, bao PP trong suốt, Túi xốp 2 quai, túi cà phê, bao bì đựng trà, túi đựng bánh kẹo, túi trà sữa túi đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì đựng trái cây, bao hút chân không, bao bì thủy sản, túi xốp trong ngành may mặt, in ống đồng, các loại bao OPP... 
 Liên hệ
 - CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH

- Hotline: 0287165357

- Email: inanquangminh@gmail.com

- Website: www.inanquangminh.com
 Tìm kiếm: 
in giấy tiêu đề giá rẻ, in giấy tiêu đề giá rẻ tphcm, in giấy tiêu đề số lượng ít, in giấy tiêu đề lấy liền, in giấy tiêu đề có nền.


Top