In Name Card Lấy Liền Giá Rẻ Quận Tân Phú

Sat, 01 Dec 18 10:11:03 +0000

Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài khi bạn gặp đối tác làm ăn để cho khách hàng ấn tượng và biết về bạn là gửi cho nhau một tấm Name Card để đôi bên biết về nhau. Đó là lý do tại sao bạn cần đến Công ty In Name Card Tại công ty in Quang Minh chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách những mẫu thiết kế Name Card ấn tượng, giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, phản ảnh được hình ảnh và văn hóa của công ty, doanh nghiệp bạn đồng thời tạo dựng được nhiều mối quan hệ và hợp tác thành công trong kinh doanh.In Name Card mang lại những lợi ích gì:
Name Card đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng. Name Card đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiên để giới thiệu về công ty bạn.In Name Card hể hiện ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh, cả nét văn hóa của công ty bạn cũng được thể hiện rõ nét trong việc in card visit giá rẻ vì vậy, việc thiết kế in ấn cũng đóng một vai trò quan trọng cần phải được đầu tư đúng mức tùy vào quy mô, ngành nghề và mục đích sử dụng trong quá trình phát triển thương hiệu của công ty bạn.Sự hài hòa về kích thước, màu sắc và bố cục: Đa số kích thước name card phổ biến hiện nay là 5.3cm x 8.8cm. Đó là kích thước phù hợp để có thể tiện trao cho người khác, không quá lớn mà cũng không nên quá nhỏ. Màu sắc trong card visit cần hợp lý và số màu là không quá 3 màu. Màu sắc của card cần phù hợp với phong thủy của chủ  card .Những mẫu Name Card của công ty hay sử dụng màu logo công ty làm màu chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu công ty. Bố cục của các thông tin cần được sắp xếp hài hòa và hợp lí, mang lại ấn tượng tốt cho bạn. Kiểu chữ và cỡ chữ của card cần được rõ ràng và sắc nét.Vì thế  Đương nhiên chúng ta không thể đòi hỏi Name card của mình không có điểm gì giống với Name card của người khác. Vì mục đích chính của  Name card là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì. Đối với những ngành đòi hỏi tác phong ngăn nắp, cách trình bày và một vài họa tiết cũng đủ để làm công ty bạn khác biệt. Chiếc card của bạn không thể giống hoàn toàn một chiếc card nào khác được, có thể là hơi giống về phần thiết kế, những phần thông tin quan trọng thì phải là của bạn. Bạn nên có thêm những họa tiết độc đáo để chiếc card của bạn trở nên khác biệt hoàn toàn. Đó cũng là cách tạo nên tính duy nhất, sự thu hút và độc đáo cho tấm name card của bạn.Công ty In Ấn Quang Minh Ngoài đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp có tay nghề cao trong khâu thiết kế và in ấn Name Card, công ty chúng tôi đã và sẽ tiếp tục đầu tư Hệ thống máy in offset hiện đại đảm bảo đem đến những sản phẩm Name card chất lượng vượt trội,cam kết hàng đầu thời gian in ấn nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất. 


Liên hệ:
•  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
•  Phone: 028.710.65357
•  Email: inanquangminh@gmail.com
•  Website: www.inanquangminh.com 

CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue các loại, in poster các loại, in giấy khen học sinh, name card, in phiếu bảo hành, in hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy với nhiều kích thước, Hộp giày Thiệp mời sinh nhật, Brochures, Flyers - name card, thiệp mừng tết, Giấy tiêu đề, nhập kho, decal cuộn, mạc áo quần, in và cung cấp bao thư, bìa đựng hồ sơ - kẹp file, biên nhận, Tem báo giá, Tem giấy Nhãn giấy, Túi xốp Giỏ xách giấy hộp giấy, in trên bao thư cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, in lịch tết, Băng rôn, sắt thép, ống đồng, in bao xốp - túi xốp, bao HD, PE, PP, túi xốp cho hệ thống siêu thị bao xốp tự hủy, túi đựng trà, túi đựng cafe, túi đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa, túi đựng bột giặt, bao zipper, Hộp quẹt, nón bảo hiểm, kệ nhựa in trên áo thun, lọ, sành sứ, in ly sứ... 
Top