Công ty in chữ hình ảnh trên túi nilon uy tín tại TP.HCM

Tue, 17 May 22 16:20:45 +0000

Túi nilon là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Bạn đã từng thấy được hình dáng chiếc túi này ở bất cứ nơi đâu trong đời sống. Ngày nay các mẫu túi nilon được thiết kế rất đa dạng với nhiều hình ảnh, mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau. Ngoài ra bạn còn có thể tùy ý in loại túi mình thích kèm theo những cái tên, loại chữ khác nhau theo nhu cầu nhờ vào dịch vụ in chữ. Công ty Quang Minh là một trong những  công ty in chữ hình ảnh trên túi nilon uy tín tại Tp.HCM 


Túi nilon là gì? 

Sử dụng rất rộng rãi và thường xuyên nhưng không phải ai cũng biết túi nilon là gì và được làm như thế nào. Túi nilon là một loại túi dùng để đựng các đồ dùng, vật dụng hàng ngày của chúng ta với một độ tiện lợi, thuận tiện cực lớn cho người tiêu dùng. Đây là một loại túi được làm từ vật liệu nhựa PE và HD - hai loại chất liệu phổ biến và thông dụng nhất. Những chiếc túi nilon thường rất nhỏ gọn, nhẹ và có độ dai nhất định do vậy được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ vậy giá thành cho túi nilon cũng rất phù hợp, rẻ và mua được số lượng lớn nên càng được sử dụng rộng rãi. 

=> Xem thêm: In bao bì nhựa

Những loại hình in túi nilon phổ biến hiện nay 

Hiện nay có rất nhiều loại hình in túi nilon vô cùng phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Dưới đây là ba loại hình in túi phổ biến: 

In túi nilon đặt lâu

In túi đặt lâu thì thời gian bạn có thể nhận lại sản phẩm sẽ vào khoảng một tháng kể từ ngày đặt. Với việc in này thì được diễn ra vô cùng phổ biến do chi phí tiết kiệm. Dưới đây có thể kể một vài ưu nhược điểm của nó: 

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên  đó chính là giá thành khi in. Với việc in chữ hình ảnh túi nilon đặt lâu thì nếu bạn in với số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng được ưu đãi. Việc in diễn ra trong nhiều ngày do đó bạn có thể đặt in với số lượng lớn mà không sợ bị quá tải. Do ưu điểm đó nên đây là cách thức nhận được rất nhiều từ khách hàng. 

Ngoài ra thì do thời gian nhận lại sản phẩm lâu nên chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo và được kiểm tra chắc chắn trước khi giao trả. Bạn có thể yêu cầu in với các mẫu chữ, hình ảnh chi tiết, cầu kỳ mà vẫn đảm bảo nhận được sản phẩm đúng như mong muốn. 

Không chỉ có vậy dạng in này còn được áp dụng công nghệ in hiện đại và tiên tiến nhất do đó chất lượng sản phẩm sẽ đạt ở mức cao nhất, không lo bị mờ ảnh hay kích thước in bị sai. 

 

Nhược điểm  

Ngoài những ưu điểm trên thì loại hình này còn tồn tại một số nhược điểm. Nổi bật nhất phải kể đến là đáp ứng hết các yêu cầu của khách hàng. Nếu như khách hàng đặt in chữ trên túi nilon với số lượng lớn với thời gian đã giao hẹn cố định nhưng do một vài sự cố mà họ lại muốn lấy hàng sớm thì sẽ rất khó và bất tiện. Lúc này công ty không thể đáp ứng được hết các nhu cầu mà khách hàng muốn. Nếu trong trường hợp cần lấy gấp như vậy thì rất có thể sẽ không thể lấy được. Do vậy trước khi chọn loại hình in bạn cần hết sức lưu ý đến chi tiết này. 

In túi nilon sẵn có 

Ưu điểm 

Với loại hình này bạn sẽ không cần lo lắng tới vấn đề chi phí in bởi giá thành cho loại hình này cũng vô cùng rẻ. Ở đây công ty sẽ cung cấp cho bạn các mẫu mã vô cùng đa dạng để bạn có thể tùy ý lựa chọn. Bạn cũng sẽ tham khảo được nhiều mẫu in hình ảnh trên túi nilon hay ho mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Một điều tiện dụng nữa là cách in này vô cùng nhanh nên thời gian bạn có thể lấy sản phẩm cũng không quá lâu. 

Nhược điểm

Điều bất tiện nhất của loại hình này đó chính là túi nilon của bạn sẽ không quá cầu kỳ và không có hình ảnh cũng như thương hiệu theo yêu cầu của bạn. Chính vì lý do đó nên loại hình này chỉ có tác dụng để đựng các đồ dùng cần thiết chứ không phục vụ mục đích kinh doanh. 

=> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi sử dụng túi ni lông để gói hàng

In túi nilon lấy ngay 

Ưu điểm 

Ưu điểm lớn nhất của loại hình này chính là thời gian nhận hàng vô cùng nhanh. Bạn chỉ cần chuẩn bị những mẫu mã mà mình muốn in rồi báo lại thời gian lấy. 

Nhược điểm 

Tuy là lấy nhanh và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhưng đây là loại hình ít được sử dụng nhất do chi phí cho nó khá đắt. Trừ những trường hợp cần thiết và khẩn cấp thì bạn mới nên chọn loại hình này. 


Địa chỉ in chữ hình ảnh trên túi nilon uy tín tại Tp.HCM 

Công ty Minh Long là một trong những địa chỉ in chữ hình ảnh trên túi nilon uy tín tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Với nhiều loại hình in ấn và các mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình mẫu in đẹp nhất và đáp ứng được nhu cầu của bản thân. 

Trên đây là một vài thông tin về việc in chữ hình ảnh trên túi nilonBao Bì Quang Minh cung cấp cho bạn đọc. Bạn có thể đọc và chọn lọc để tìm được dịch vụ tốt nhất. 

 

Văn phòng 1 (Offset)

 Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

 Phone: (28) 71065357

 Email: inanquangminh@gmail.com

 Website: www.inanquangminh.com

 

Văn phòng 2 (Bao bì nhựa)

 Địa chỉ: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

 Phone: (28)71065357

 Email: tuixopgiare@gmail.com

 Website: www.inanquangminh.com  

Top