Dịch vụ in túi nilon theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM

Sat, 07 May 22 16:54:02 +0700

Những sản phẩm túi nilon in theo nhu cầu quảng bá thÆ°Æ¡ng hiệu tiếp xúc gần gÅ©i vá»›i khách hàng hÆ¡n. Cho nên việc lá»±a chọn Ä‘Æ¡n vị in túi nilon theo yêu cầu giúp cho công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ cÅ©ng thật khó khăn giữa muôn vàn công ty, cÆ¡ sở in ấn tại các thành phố lá»›n nhÆ° TPHCM và Hà Ná»™i. Trong chuyên mục hôm nay In ấn Quang Minh xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc in túi nilon. 


Vì sao nên in túi nilon thương hiệu, tên doanh nghiệp, sản phẩm ?

Xu hÆ°á»›ng sá»­ dụng túi nilon in tên doanh nghiệp, logo và quảng bá sản phẩm đã được nhiều người Æ°a chuá»™ng vì tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí quảng cáo và tăng doanh thu. Bởi vì ngày càng có nhiều người biết đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Vì vậy việc tìm kiếm dịch vụ in ấn trên túi nilon uy tín trên thị trường cÅ©ng Ä‘Æ¡n giản. Bởi vì những cÆ¡ sở chuyên in ấn bao bì đầu tÆ° máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại càng ngày tân tiến hÆ¡n. 

HÆ¡n nữa, những chiếc túi nilon Ä‘a dạng kiểu dáng, chất liệu và tính thẩm mỹ cÅ©ng được cải thiện triệt để. Đồng thời, mức giá thành của những loại bao nilon thường cÅ©ng rẻ hÆ¡n. Tuy nhiên để đạt mục tiêu quảng bá thÆ°Æ¡ng hiệu tốt nhất thì khách hàng nên lá»±a chọn túi nilon in ấn đẹp vẫn đảm bảo Ä‘á»™ bền, dẻo dai và hiệu quả nâng cao. 

Những mẫu túi nilon in đẹp được nhiều chủ shop thời trang, mỹ phẩm, dược phẩm hay thá»±c phẩm, cá»­a hàng tạp hóa… Æ°a chuá»™ng và lá»±a chọn để chứa Ä‘á»±ng hàng hoá đồng thời tạo ấn tượng vá»›i khách hàng về phong cách phục vụ chỉnh chu. 

Việc in hình ảnh, logo doanh nghiệp hay quảng cáo về tính năng, hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ cÅ©ng được xem là má»™t chiến dịch marketing ít tốn kém mà kết quả tốt đẹp ngoài sá»± mong đợi. Bởi vì ná»™i dung trên  túi nilon in ấn riêng của các cá»­a hàng mua bán lẻ, shop thời trang, siêu thị mini… ngắn gọn dá»… nhá»› ngay khi vừa đọc xong. 

Giá»›i thiệu công nghệ in túi nilon phổ biến của Quang Minh  

Dịch vụ in ấn Quang Minh cung cấp hàng trăm mẫu túi nilon in theo yêu cầu vá»›i những chất liệu khác nhau nên giá thành sản phẩm cÅ©ng chênh lệch nhau. Người tiêu dùng có thể lá»±a chọn loại túi nilon in đẹp phù hợp vá»›i nhu cầu hay mục đích sá»­ dụng túi. Bên cạnh công dụng của việc in nilon tên thÆ°Æ¡ng hiệu là chứa Ä‘á»±ng sản phẩm thì tác dụng quảng bá tên tuổi, danh tiếng theo nhÆ° mong muốn của người dùng. 


Những thiết kế túi nilon in ấn tượng vá»›i gam màu sắc Ä‘a dạng, phong cách thời thượng để thu hút sá»± chú ý của mọi người. Vá»›i công nghệ in túi nilon hiện đại để màu má»±c không bị lá»—i, sản phẩm túi nilon in sắc nét, rõ ràng để đạt được mục tiêu Ä‘em thÆ°Æ¡ng hiệu của doanh nghiệp Ä‘i khắp mọi nÆ¡i. Má»—i chiếc túi Ä‘á»±ng sản phẩm chứa Ä‘á»±ng những thông Ä‘iệp về doanh nghiệp nên được nhiều người lá»±a chọn đầu tÆ° nghiêm túc ngay từ đầu. 

Nhắc đến công nghệ in túi nilon ngày nay rất hiện đại để sản xuất ra các mẫu túi nilon chất lượng cao, giá thành thấp đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Đối vá»›i công nghệ in ấn trên túi nilon đẹp chiếm nhiều công sức và thời gian hÆ¡n việc in ấn trên chất liệu giấy cứng. Vì vậy chúng tôi áp dụng hầu hết các công nghệ hiện đại xuất hiện trên thị trường để Ä‘em đến những chiếc túi nilon đẹp mắt, thẩm mỹ cao và hiệu ứng quảng cáo tốt nhất. 

Kỹ thuật in lụa trên chất liệu nilon 

Công nghệ này được nhiều cÆ¡ sở dịch vụ in ấn túi nilon lá»±a chọn để sản xuất những mẫu túi đảm bảo chất lượng. Mặc dù công nghiệp in lÆ°á»›i này tốn kém công sức. Bên cạnh sá»± đầu tÆ° máy móc tân tiến thì sá»± tỉ mỉ của nhân viên trong quá trình sản xuất cÅ©ng góp phần cho sản phẩm hoàn thành xuất sắc. Ưu Ä‘iểm của công nghệ in bao bì túi bóng HCM là in nhiều màu, chi tiết sắc nét và ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Chẳng hạn nhÆ° việc in bao bì Ä‘á»±ng bánh kẹo đẹp sắc sảo những hình ảnh nhiều màu sắc và ý nghÄ©a minh họa cho sản phẩm bên trong. 

Công nghệ in ống đồng túi nilon theo yêu cầu


Má»™t trong hai công nghệ in túi nilon hiện đại ngày nay thì công nghệ túi nilon bằng trục ống đồng cÅ©ng rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Người ta sá»­ dụng ống đồng để khắc lõm hình ảnh, ná»™i dung sản phẩm rồi làm nóng bằng nhiệt rồi in trá»±c tiếp trên túi nilon vá»›i số lượng hàng trăm nghìn túi nilon nhanh chóng. Công nghệ in trên khuôn đồng rất chuẩn xác về chất lượng hình ảnh, màu in sắc nét, sống Ä‘á»™ng từng chi tiết. Ngoài ra, mức giá thành của những mẫu túi nilon in ấn bằng công nghệ này cÅ©ng thích hợp vá»›i yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. 

Xem thêm : Lựa chọn việc in ấn túi nilon như nào là tốt nhất?

Liên hệ vá»›i chúng tôi : 

Địa chỉ : 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Phone: (028) 7106 5357 - ext: 1

Email: inanquangminh@gmail.com

Fanpage: fb.com/inquangminh


Top