Mua Hộp Giấy Đựng Giày Ở Đâu Tại Tphcm

Thu, 28 Jun 18 14:26:49 +0700

Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có nhu cầu in ấn số lượng lớn, mà có những mục đích chỉ cần in với số lượng nhỏ như in hộp quà, in hộp đựng sản phẩm handmade… Nếu bạn đặt in số lượng ít ở những nơi khác chưa chắc người ta đã nhận. Điều đó cũng dễ hiểu thôi, bởi vì với số lượng ít họ phải mất công lên khuôn kẽm, mực in, tốn thời gian trong khi lợi nhuận đạt được lại quá thấp. Bởi vậy, đa số nhà xưởng họ không mặn mà với những đơn hàng này.


Tuy nhiên chúng tôi muốn cảnh báo với khách hàng về dịch vụ in hộp giấy giá rẻ nham nhảm trên thị trường hiện nay. Lưu ý với quý khách không nên bị những lời quảng cáo giá rẻ làm cho mờ mắt mà không biết được giá trị mình nhận được đằng sau mức giá ấy là gì. “Tiền nào của nấy”, giá rẻ liệu chất lượng có thật sự tốt?

?Chúng tôi nhận in ấn giá rẻ không có nghĩa là đánh về giá thành, mà giá rẻ có nghĩa là so với giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, mức giá đó là quá rẻ.
Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Emailinanquangminh@gmail.com
·  Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao ni lông, Túi pp trong in hoa văn, bao bì đựng rác, bao PP trong suốt, túi xốp siêu thị, túi cà phê, túi đựng trà, túi đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì đựng trái cây, bao hút chân không, bao bì thủy sản, bao bì mỹ phẩm may mặt, in trục đồng, các loại bao OPP... 

Tìm kiếm: hộp giấy đựng giày giá rẻ, hộp carton đựng giày hcm, bán hộp đựng giày carton, bán hộp carton đựng giày tphcm, bán hộp giấy đựng giày, hộp đựng giày bằng giấy.

Top