Nhận In Nhãn Mác Quần Áo Giá Rẻ Tại Tphcm

Wed, 27 Jun 18 13:55:32 +0700

Hiện nay trên thị trường đối với các mặt hàng sản phẩm quần áo đều bị làm giả thương hiệu của công ty uy tín, khiến cho người tiêu dùng luôn luôn cảm thấy bất an khi mua sản phẩm.

Vì vậy việc In nhãn mác Quần Áo (Tag Quần Áo) gắn lên sản phẩm quần áo của công ty bạn, đồng thời giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu sản phẩm dễ dàng hơn và khi sản phẩm của bạn có gắn nhãn mác quần áo trên sản phẩm của mình sẽ tránh được hàng nhái và tăng độ tin cậy cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm.

Quy cách làm mác quần áo, in tag quần áo:
- Chất liệu giấy: Bistol 300gsm.
- In offset nhiều màu 2 mặt.
Gia công mác quần áo:
- Có đục lỗ
- Xén, Bế bo góc, tròn, elip, hình hoa... theo kiểu dáng khách chọn
- Kích thước và hình dáng thiết kế mác quần áo đẹp, tag quần áo cực kì đa dạng.
Vì vậy In nhãn mác quần áo là một chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhằm nâng tầm giá trị thương hiệu sản phẩm của công ty bạn và được nhìn nhận một cách khách quan hơn hơn từ khách hàng khi mua sản phẩm của công ty bạn. Chính vì lẽ đó việc thiết kế nhãn mác quần áo của Công ty Quang Minh luôn luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi In Tại Công ty chúng tôi.
Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH 
· Phone: 028.710.65357
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các loại bao bì, túi nilon, tí nhựa zipper, Túi pp trong in hoa văn, Túi xốp các loại, túi xốp siêu thị, Túi pp trong in hoa văn bằng nhựa, bao trà, bao bì đựng bánh kẹo, Túi pp trong in hoa văn bao bì bột giặt, túi hạt đều, bao bì trái cây, túi hút chân không, bao bì thủy sản, bao bì mỹ phẩm may mặt, in ống đồng, các loại bao PP...
Tìm kiếm: in tag quần áo giá rẻ, in tag quần áo hcm, in tag quần áo đẹp, in mác quần áo, in mác quần áo giá rẻ tphcm, in mác quần áo hcm

Top