Túi Zipper là gì? 101 công dụng của túi Zipper

Fri, 18 Aug 17 02:45:13 +0000

Túi Zipper là gì? Đã có ở Việt Nam từ rất lâu nhưng cái tên túi Zipper khá là lạ lẫm với mọi người chắc vì cái tên nghe mang phong cách nước ngoài quá nhiều không bình dị như những loại túi ni lông khác như: túi xốp, túi xốp quai hột xoài,… Túi Zipper là một kiểu túi bóng kinh có mép dán với mục đích giúp cho đồ vật đựng bên trong không rơi ra ngoài đồng thời giữ cho vật đó kín hơi.

 Túi Zipper là gì? 101 công dụng của túi Zipper- Quang Minh

Túi Zipper hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau được dùng với nhiều mục đích khác nhau cũng như vật dụng khác nhau. Túi Zipper có 2 loại cơ bản là loại trong 2 mặt và một mặt trong một mặt nhôm tùy theo mục đích mà người sử dụng có thể lựa chọn loại túi zipper thích hợp.

 

101 công dụng của túi Zipper

Vì được sản xuất với phần mép dán ở miệng túi nên loại túi này được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau sau đây là một số công dụng cơ bản của loại túi này.

Đựng trái cây, rau: Vì trái cây có thành phần nước khá cao nên nếu để trong tủ lạnh thì sau một thời gian trái cây, rau đó sẽ bị khô và mất đi hương vị.

Túi Zipper là gì? 101 công dụng của túi Zipper- Quang Minh

Đựng nước: Mép túi zipper sau khi đóng lại khác kín nên hoàn toàn có thể dùng để dựng nước. Có thể bạn đã biết đến loại trà sữa túi đang khá hot hiện nay sử dụng loại túi Zipper đáy đứng.

Túi Zipper là gì? 101 công dụng của túi Zipper- Quang Minh

Đựng cá, thực phẩm nặng mùi: Vì kín hơi nên thực phẩm đựng bên trong túi có mùi nặng như cá, thịt hoàn toàn dễ không lây mùi qua những thực phẩm khác.

Đựng vật dụng nhỏ: những chiếc đinh, ốc, con táng để tránh bị rơi rớt nên được đựng trong các túi Zipper có kích thước nhỏ vừa an toàn vừa không sợ mất.

Túi Zipper là gì? 101 công dụng của túi Zipper- Quang Minh

Dùng để đập nước đá, cắt thực phẩm: bạn có thể cho nước đá vào túi để đập rồi đổ ra ngoài vì chất liệu túi zipper khá bền nên bạn sẽ không lo rách, một số thực phẩm dễ cắt như đậu hũ, thịt băm, kem,… bạn có thể bỏ vào túi rồi dùng dao nhấn nhẹ sau đó xài dần rất tiện dụng phải không nào?

>>> In túi Zipper giá rẻTop