Sáng tạo khi thiết kế in ấn bao đựng đũa muỗng chìa khóa của thành công

Sat, 30 Sep 17 01:46:32 +0000

In bao đựng đũa muỗng là một phần không thể thiếu khi bạn muốn mở một nhà hàng, hay một quán ăn. Một nhà hàng, quán ăn sử dụng bao đũa muỗng được thực khách đánh giá cao vì sự an toàn vệ sinh cũng như nâng cao giá trị của bàn ăn. Tuy nhiên, bao đựng muỗng đũa thường có màu sắc đơn màu không quá nổi bật để tạo được sự ấn tượng cho nhà hàng, quán ăn đó bạn cần phải tạo sự đột phá khi thiết kế in ấn bao đựng đũa muỗng.

 

Một số mẫu bao đựng đũa muỗng có sự thay đổi nhẹ những vẫn rất đột phá.

 thiết kế in ấn bao đựng đũa muỗng

Đột phá trong kiểu dáng, tuy vẫn giữ phong cách bao đũa muỗng thông thường nhưng sử dụng màu sắc chủ đạo của nhà hàng đồng thời tạo một đường cắt ở miệng bao giúp thực khách dễ lấy đũa ra hơn.

thiết kế in ấn bao đựng đũa muỗng

Phong cách đơn giản nhưng được in kèm theo là tên quán ăn cùng một màu xanh lá nhẹ ở cuối bao đựng đũa muỗng, nếu để trên một bàn gỗ hoặc bàn thủy tinh sẽ rất đẹp và sang trọng

thiết kế in ấn bao đựng đũa muỗng

Một kiểu đột phá nữa, nhưng được làm trong một mặt bao đựng đũa muỗng - Đây là một kiểu bao đựng đũa của một nhà hàng Nhâ

 

Qua những hình ảnh trên ta thấy được bao đựng đũa muỗng, tuy đơn giản nhưng vẫn nắm giữ một phần mấu chốt giúp cho thực khách có ý định quay trở lại nhà hàng, quán ăn mình. Mách một mẹo nhỏ nha, ngoài việc in những câu chúc ngon miệng, một vài hình ảnh vui mắt bạn có thể in kèm những slogan, logo hay địa chỉ của nhà hàng, quán ăn để thực khách có thể nhớ đến bạn nhiều hơn tạo sự ấn tượng khó quên cho khách hàng.

 

Top