In Hộp Giấy Đựng Quà Chất Lượng Giá Rẻ

Mon, 03 Dec 18 14:38:01 +0700

Một sản phẩm chất lượng cùng với vỏ hộp cầu kì, đẹp mắt luôn thu hút được ánh nhìn của người khác. Đặc biệt là khi tặng quà, với những chiếc hộp đựng quà được đầu tư kĩ lưỡng, bắt mắt sẽ khiến cho người nhận cảm thấy thích thú và ghi nhớ đến món quà của bạn.Xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu quà tặng ngày càng lên cao. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Công Ty In Quang Minh đã và đang triển khai dịch vụ cung cấp các sản phẩm hộp đựng quà tặng, hộp đựng mỹ phẩm, vỏ hộp carton,..với đủ mọi loại hình dáng, kích thước.Đối với các công ty, doanh nghiệp cần in hộp đựng quà số lượng lớn để dành tặng gia đình, người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh của mình thì họ luôn muốn tìm địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý để tiết kiệm chi phí.Vì thế Nói đến các sản phẩm quà tặng: vỏ hộp carton, hộp đựng quà,…hay hộp đựng mỹ phẩm thì không thể không kể đến Quà tặng Công Ty In Quang Minh – một trong những đơn vị in ấn uy tín nhất tại Tphcm. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, tài giỏi, trình độ chuyên môn cao cùng những kỹ thuật in ấn hiện đại, chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo sự tin tưởng, hài lòng tối đa cho khách hàng.


-  Các sản phẩm há»™p Ä‘á»±ng quà, há»™p Ä‘á»±ng mỹ phẩm hay vỏ há»™p carton đều do Nhân viên công ty Quang minh tá»± thiết kế và sản xuất, không qua trung gian.
-  Mẫu mã bắt mắt, Ä‘á»™c đáo, được thiết kế bởi các chuyên viên thiết kế tài giỏi tại Công ty Quang Minh
-  Đội ngÅ© nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, đã được đào tạo trong những môi trường chuyên nghiệp cho ra các thành phẩm há»™p Ä‘á»±ng quà, há»™p Ä‘á»±ng mỹ phẩm, vỏ há»™p carton chất lượng cao.
-  Các chất liệu giấy nhập khẩu, Ä‘a dạng về chủng loại cùng vá»›i má»±c in công nghệ cao, sắc nét đúng nhÆ° thiết kế.
-   Giá cả hợp lí, rõ ràng.Nắm bắt được nhu cầu in hộp đựng quà tặng của thị trường, Công ty Quang Minh đã luôn cố gắng và đi đầu trong lĩnh vực in hộp đựng quà. Sau hơn 15 năm thành lập, chúng tôi đã hợp tác với hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi đến đặt in hộp đựng quà, hộp đựng mỹ phẩm giá rẻ tại đây.


Liên hệ:
- CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
- Hotline: 028.71065357
- Website: www.inanquangminh.com
- Email: inanquangminh@gmail.com
- Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue, in poster nhiều kích thÆ°á»›c, bằng khen thưởng, Danh thiếp (Name card), in phiếu bảo hành sản phẩm, há»™p giấy Ä‘á»±ng sản phẩm, túi xách giấy các loại, há»™p giấy Ä‘á»±ng giày thiệp sinh nhật, Tờ gấp, tờ bÆ°á»›m name card, bao thÆ° lì xì, giấy tiêu đề các loại, thẻ xe, in decal cuá»™n, mạc áo quần, thiết kế và in bao thÆ°, bìa Ä‘á»±ng hồ sÆ¡ - kẹp file, thá»±c Ä‘Æ¡n quán ăn, tem 7 màu, tem nhãn hàng hóa nhãn decal, Túi xốp túi giấy Há»™p Ä‘á»±ng sản phẩm, in bao thÆ° cd, nhãn Ä‘Ä©a cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, in lịch tết, thiết kế và in băng rôn, Simily, ống đồng, túi xốp các loại, bao xốp pe, bao bì cho siêu thị bao bì tá»± hủy, bao bì Ä‘á»±ng trà, túi Ä‘á»±ng cafe, bao bì Ä‘á»±ng bánh kẹo, túi trà sữa, bao bì Ä‘á»±ng xà phòng, bá»™t giặt, bao zipper, in logo trên há»™t quẹt, bút viết, kệ giấy Áo thun, lọ, thuá»·, tinh, Vật phẩm quảng cáo khác...  
Top