Công dụng của túi Zipper đáy đứng

Fri, 01 Sep 17 02:57:37 +0000

Túi zipper là loại túi có đặc điểm dai, deo có độ bền cao được thiết kế thêm một khóa kéo dán kín miệng túi mà không cần sử dụng đến dây. Môi trường bên trong túi zipper sau khi khóa khá kín nên dùng để bảo quản rất tốt sản phẩm bên trong khỏi không khí, tránh rò rỉ ra ngoài.  Túi zipper được sử dụng rất nhiều để bảo quản thực phẩm, các linh kiện hay thậm chí là nước uống. Túi zipper có nhiều kích thước, kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau nên được khá đông người dùng tin tưởng sử dụng.

 In Túi Zipper Đáy Đứng

Hai ưu điểm mà loại túi zipper này có được là phần kéo dán miệng và độ trong suốt của nhựa. Sản phẩm được đựng bên trong túi zipper rất nổi bật và có thể nhìn thấy từ bên ngoài nên dễ dàng kiểm tra sản phẩm bên trong. Tận dụng khả năng đàn hồi của nhựa bạn có thể dùng để cắt những vật dễ vụn, rơi mà không phải lo lắng làm rách túi hoặc làm rơi sản phẩm bên trong xuống sàn nhà.

 

Khả năng kín hơi của loại túi zipper được nhiều bà nội trợ sử dụng để bảo quản thực phẩm nhất là những thực phẩm dễ bị lây mùi như cá, thịt, một số loại rau hoặc hải sản khác. Đồng thời sản phẩm nói chung, thực phẩm nói riêng bảo quản bằng túi zipper có thời gian bảo quản rất lâu.

>> Một mẹo nhỏ cho quý vị: Quý vị có thể sử dụng giấy note dán bên ngoài túi zipper để biết được thời gian bắt đầu bảo quản cũng như thời hạn sử dụng để có phương pháp sử dụng hợp lý nhất.

 In Túi Zipper Đáy Đứng

Một đăc điểm nữa mà ngày nay được rất nhiều cửa hàng sử dụng đó là quảng cáo. Vì được sản xuất bằng nhựa nên bạn có thể dễ dàng in ấn hoặc dán tem nhãn decal nhựa lên để người dùng biết đến thương hiệu và logo của công ty bạn. Không chỉ vậy, với những thực phẩm có màu sắc bắt mắt khi đựng trong túi zipper sẽ trở nên nổi bật hơn nữa, trà sữa túi là một ví dụ cụ thể nhất.

 

Ở trên là những thông tin về công dụng của túi zipper đáy đứng hay vọng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho quý vị.

Nếu các bạn muốn in zipper đáy đứng hoặc cung cấp túi zipper có thể liên hệ với chúng tôi tại:

 CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH

ĐT: (028) 71065357
Hotline: (028) 71065357
Email: tuixopgiare@gmail.com
Top