Bao Đựng Đũa

Fri, 26 Oct 18 08:29:19 +0000

Hiện nay nhu cầu của con người về mọi lĩnh vực đều ngày càng được nâng cao đặc biệt là nhu cầu ăn uống, đi kèm với nó là dịch vụ phải cực kỳ chu đáo, chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của con người.Vì thế hầu hết các nhà kinh doanh nhà hàng, quán cafe, tổ chức sự kiện,… đã dần biết nâng cao trình độ, chuyên môn, dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Chiếc logo in trên Vỏ Bao Đũa cũng không ngoại lệ, tuy là sản phẩm nhỏ nhưng nó có ảnh hưởng đến tên tuổi, và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhà hàng - Quán ăn của bạn.Sản phẩm được in logo trên bao đũa hoặc thông tin của quý khách lên bao bì thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và bền vững trong khâu phục vụ khách hàng. Một cách quảng cáo thương hiệu sâu rộng, hiệu quả , chi phí thấp là điều mà chúng tôi muốn đem đến cho quý khách.- Chất liệu giấy: giấy off 80...
- Kích thước: nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
- In offset: chất lượng cao, hình ảnh sắc nét.
-Thiết kế giá rẻ nhất Tphcm
- Thời gian giao hàng: 3 đến 5 ngàyIn Vỏ bao đũa là sản phẩm khá quan trọng và cần thiết trong các nhà hàng, khách sạn. Nó không chỉ quảng bá thương hiệu mà còn đảm bảo vệ sinh cho nhà hàng, khách sạn của bạn. Với dây chuyền hoàn toàn tự động Công Ty Quang Minh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm vỏ bao đũa "Độc đáo - Chất lượng - Giá cả tốt nhất thị trường.với công nghệ in offset bế dán thành phẩm, đặc biệt chúng tôi thiết kế miễn phí mẫu cho quý khách in đặt hàng sản phẩm này, với chất lượng thành phẩm sẽ làm quý khách hàng hài lòng, in bao đũa giá rẻ là mục tiêu hàng đầu chúng tôi đem đến cho khách hàng khi đặt sản phẩm.


Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
· Phone: 028.710.65357
· Website: www.inanquangminh.com 

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các sản phẩm, túi xốp, Túi xốp, bao zipper, bao đựng rác, Túi xốp hột xoài, Túi xốp 2 quai, túi cà phê, bao bì đựng trà, túi đựng bánh, Túi pp trong in hoa văn túi bột giặt, túi đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, túi hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì may mặt, in máy trục đồng, các loại bao PP,cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm, túi ni lông, Túi pp trong in hoa văn, bao đựng rác, Túi xốp các loại, Túi xốp 2 quai, túi đựng cafe, bao bì trà, bao bì bánh, Túi pp trong in hoa văn bao bì bột giặt, túi đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, bao hút chân không, bao bì đông lạnh.
Top