In Catalogue Nhanh

Wed, 31 Oct 18 09:51:16 +0000

Một cuốn Catalogue được in ấn cẩn thận, thu hút và gây được ấn tượng lớn cho khách hàng là một điểm cộng rất lớn trong việc quảng cáo sản phẩm, tiếp thị, thuyết phục được họ mua hàng và đầu tư đã không còn là chuyện khó khăn. Việc In catalogue còn thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.Bạn nghĩ sao nếu doanh nghiệp bạn bán nhiều mặt hàng và có khách hàng đã từng mua hàng hay đến công ty không thể tìm thấy một cuốn cẩm nang giới thiệu về tất cả các sản phẩm của bạn. Phải chăng bạn đã đánh mất cơ hội để khách hàng biết thêm về các mặt hàng khác.Catalogue được hiểu đơn giản là cuốn giới thiệu sản phẩm, việc in catalogue góp phần rất quan trọng trong việc Marketing đối với doanh nghiệp. Nó mang tính chất truyền tải đầy đủ thông tin, kiến thức giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp, tăng khả năng thuyết phục Khách hàng mua hàng hay đầu tư.Ngoài việc marketing trên các phương tiện truyền thông thì việc marketing bằng catalogue vừa mang lại hiệu quả không kém các kênh truyền thông khác mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí . Nếu bạn kết hợp tổ chức các sự kiện, hội thảo để phát catalogue thì hiệu quả kinh doanh sẽ được nâng cao lên rất nhiều.Quy cách in:
Kích thước: In catalogue thông thường sẽ là kích thước giấy A4 hoặc A5. Ngoài ra, khách hàng muốn tạo sự khác biệt có thể in theo các kích thước khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là in trên giấy A4 theo chiều dọc. khách hàng cũng lưu ý nên chọn kích thước phù hợp nếu không hợp có thể gây lãng phí khổ giấy, làm tăng chi phí in catalogue.Loại giấy : Giấy dùng để in catalogue thường là loại giấy Couche hoặc giấy Bristol để cho chất lượng in ấn đẹp, màu sắc rõ nét. Về phần bìa thường sử dụng định lượng giấy C250 hoặc C300 cán màng mờ hay màng bóng ở mặt ngoài. Trang ruột sẽ in giấy C150, C180 tùy vào tổng số trang trong cuốn catalogue để quyết định định lượng giấy phù hợp.Vì thế việc In Catalogue ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người khi công nghệ in ấn phát triển mạnh trong thời đại ngày nay. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp cần nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình. Catalogue là một công cụ không thể thiếu giúp doanh nghiệp truyền tải hình ảnh thương hiệu và sản phẩm tới khách hàng. Bạn có nhiều lựa chọn để làm catalogue rẻ đẹp.


Liên hệ:
- CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
- Hotline: 028.71065357
- Website: www.inanquangminh.com
- Email: inanquangminh@gmail.com
- Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue các loại, in poster, in giấy khen, giấy khen, bằng khen, danh thiếp - name card, in phiếu bảo hành sản phẩm, hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy các loại, Hộp giày thiệp mừng thọ, Brochures, Flyers - name card, thiệp chúc tết, Giấy tiêu đề, biên nhận, decal cuộn giá rẻ, nhãn áo, thiết kế và in bao thư, kẹp file, biên nhận, Tem decal, Nhãn mát sản phẩm nhãn decal, bao xốp ống đồng túi giấy hộp giấy, in bao thư cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, In nội dung lịch, Băng rôn, meca, in bao bì ống đồng, bao xốp các loại, bao HD, PE, PP, Túi siêu thị bao bì tự hủy, túi đựng trà, bao bì cafe, bao bì đựng bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì xà phòng, bao zipper, Hộp quẹt, nón bảo hiểm, kệ giấy in trên áo thun, lọ, thuỷ, tinh, Vật phẩm quảng cáo khác...  
Top