Giá In Hộp Giấy

Mon, 10 Sep 18 14:14:07 +0700

Mỗi sản phẩm sẽ có mục đích riêng nên vì thế mỗi sản phẩm sẽ lựa chọn công nghệ in Hộp giấy khác nhau để phù hợp với sản phẩm đó và lựa chọn được công ty in Hộp giấy có uy tín về thời gian giao hàng, chất lượng in cao, giá thành rẻ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mình. Để có các sản phẩm in hộp giấy chất lượng và có thương hiệu của bạn phù hợp với thiết kế mẫu hộp đẹp, quý khách hàng nên lựa chọn Công ty Quang Minh sẽ đáp ứng sự mong muốn của khách hàng.

 

Vì thế In Hộp giấy đựng sản phẩm  đang rất được ưa chuộng hiện nay vì thể hiện được hình ảnh sống động của sản phẩm lại thân thiện với môi trường đó là điều mà các công ty luôn hướng tới. Những mẫu hộp giấy hầu như có mặt khắp nơi, của nhiều chủng loại sản phẩm từ hộp giấy đựng sản phẩm.
Thông qua đó In hộp giấy được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nhưng nhiều nhất vẫn là các ngành như:

- Hộp giấy đựng thực phẩm: hộp café, hộp pizza, hộp bánh kẹo.

- Hộp giấy đựng  Dược phẩm: hộp thuốc, hộp dược phẩm,…

- Hộp giấy đựng Đồ gia dụng: hộp giấy đựng giầy, thùng Carton, hộp giấy quà tặng…

- Hộp giấy đựng Mỹ phẩm: hộp son, hộp kem dưỡng da, hộp mỹ phẩm…
Với thế mạnh trong ngành thiết kế và In Ấn Công ty Quang Minh với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại sẽ đem đến sản Phẩm hộp giấy chất lượng cho quý khách hàng.


 Xem Bảng Báo Giá

 

Liên hệ:

·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH

·  Phone: 028.710.65357

·  Email: inanquangminh@gmail.com

·  Website: www.inanquangminh.com


IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

in catalogue các loại, in poster các loại, giấy khen học sinh, Danh Thiếp, in phiếu bảo hành, thiết kế và in hộp giấy, túi xách giấy các loại, hộp đựng giày Thiệp đám cưới, tờ gấp, Brochures, name card, tờ bướm, bao thư lì xì, Letterhead – giấy tiêu đề, phiếu xuất kho, decal cuộn, nhãn mác quần áo, in bao bì thư, bìa đựng hồ sơ – kẹp file, thực đơn quán ăn, tem chống hàng giã, nhãn tem nhãn hàng hóa các loại Bao bì giấy, túi nylon túi giấy hộp giấy, in bao thư cd, nhãn đĩa cd, in tạp chí sách báo, In nội dung lịch, Băng roll, nhựa, ống đồng, in túi xốp bao xốp, bao xốp pp, túi xốp cho hệ thống siêu thị in túi vải, bao đựng trà, túi cà phê, túi đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa, bao bì bột giặt, bao zipper, Hộp quẹt, USB, kệ giấy Áo thun, Chai, Dù quảng cáo, Ly,tách…

Top