Chỗ Nào In Nhanh Nhãn Mác Quần Áo Uy Tín TPHCM

Thu, 05 Jul 18 14:40:30 +0700

Có nhiều cách gọi cho thẻ treo như thẻ bài, thẻ giá, tag giấy còn có người lại gọi là Nhãn mácNhãn mác có nhiều chất liệu khác nhau, màu sắc kiểu dáng cũng khác nhau nhưng hầu như các loại thẻ treo đều phải có 1 độ cứng nhất định. Nên chất liệu giấy thường thấy là Briston 300gsm cơ bản độ cứng vừa phải và bám mực rất tốt. Có thể treo hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, có cả hình chuông rồi đến hình cái áo, bo góc rất nhiều tùy vào sở thích và thiết kế. Nhãn mác quần áo chính là một bộ phận không thể thiếu đối với các những chiếc áo, chiếc váy, chiếc quần,… khi bạn kinh doanh. 


Với công nghệ In mác treo quần áo Offset  thì giấy in sẽ được ép mực in và nội dung hình ảnh thông qua đó các hình ảnh này sẽ tạo ra sản phẩm mác treo quần áo với chất lượng sắc nét, mịn màng, sạch sẽ. Vì vậy Nhãn mác quần áo không chỉ là nơi lưu giữ thông tin của sản phẩm, mà còn mang khách hàng đến với công ty của bạn. Hãy để chúng tôi thổi bùng sự sáng tạo và nhiệt huyết để biến những con tem nhãn mác chất lượng cao giá siêu rẻ trở thành ngòi nổ chủ lực thu hút khách hàng đến với bạn!

Với thương hiệu In Ấn nhiều năm trên thị trường, Công ty Quang Minh luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Quý khách có nhu cầu In nhãn mác quần Áo hãy gọi điện đến công ty để được nhân viên tư vấn và báo giá.
Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH 
· Địa chỉ: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in ấn các loại túi xốp và bao bì nhựa, túi ni lông, tí nhựa zipper, Túi pp trong in hoa văn, Túi pp trong in hoa văn, Túi xốp siêu thị, bao bì cafe, túi đựng trà, bao bì bánh kẹo, Túi pp trong in hoa văn bao bì đựng bột giặt, bao bì đựng hạt điều, bao bì trái cây, bao hút chân không, bao bì đông lạnh, túi xốp trong ngành may mặc, in máy trục đồng, các loại bao PP...

Top