Tầm Quan Trọng Của In Vé Giữ Xe Máy

Mon, 09 Jul 18 15:18:15 +0000

Thường ở những nơi bệnh viện, trường học, chung cư, nhà hàng... có mật độ gửi các phương tiện khá cao. Chính vì vậy mà In vé giữ xe là việc làm đảm bảo sự an toàn cho những phương tiện của chủ sở hữu khi giao cho người trông giữ. Kích thước của nó tương đối nhỏ tuy nhiên bằng cách làm phiếu giữ xe có thể coi là sự cam kết trách nhiệm tuyệt đối của người trông giữ đối với chủ phương tiện. 

Tuy rằng, kích thước mỗi tấm vé giữ xe tuy nhỏ nhưng thực sự đó là cách để kiểm soát đối với những nơi có lượt gửi phương tiện lớn. Mua vé giữ xe ở đâu để có chất lượng tốt mà giá thành không quá cao được nhiều người quản lý những điểm trông giữ xe quan tâm. Công ty In Ấn Quang Minh sẽ là giải pháp lý tưởng cho bạn khi In Vé giữ xe tại công ty.
Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN  BAO BÌ QUANG MINH 
· Phone: 028.710.65357
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
phân phối các sản phẩm, túi xốp, bao zipper, bao đựng rác, Túi xốp hột xoài, Túi xốp 2 quai, bao bì cà phê, túi trà, bao bì bánh kẹo, túi đựng trà sữa túi bột giặt, túi đựng hạt điều, túi đựng mít sấy, túi hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì may mặt, in ống đồng, các loại bao PP...   

Top