Tầm Quan Trọng Của In Vé Giữ Xe Máy

Mon, 09 Jul 18 15:18:15 +0700

Thường ở những nÆ¡i bệnh viện, trường học, chung cÆ°, nhà hàng... có mật Ä‘á»™ gá»­i các phÆ°Æ¡ng tiện khá cao. Chính vì vậy mà In vé giữ xe là việc làm đảm bảo sá»± an toàn cho những phÆ°Æ¡ng tiện của chủ sở hữu khi giao cho người trông giữ. Kích thÆ°á»›c của nó tÆ°Æ¡ng đối nhỏ tuy nhiên bằng cách làm phiếu giữ xe có thể coi là sá»± cam kết trách nhiệm tuyệt đối của người trông giữ đối vá»›i chủ phÆ°Æ¡ng tiện. 

Tuy rằng, kích thÆ°á»›c má»—i tấm vé giữ xe tuy nhỏ nhÆ°ng thá»±c sá»± đó là cách để kiểm soát đối vá»›i những nÆ¡i có lượt gá»­i phÆ°Æ¡ng tiện lá»›n. Mua vé giữ xe ở đâu Ä‘ể có chất lượng tốt mà giá thành không quá cao được nhiều người quản lý những Ä‘iểm trông giữ xe quan tâm. Công ty In Ấn Quang Minh sẽ là giải pháp lý tưởng cho bạn khi In Vé giữ xe tại công ty.
Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN  BAO BÃŒ QUANG MINH 
· Phone: 028.710.65357
· Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
phân phối các sản phẩm, túi xốp, bao zipper, bao Ä‘á»±ng rác, Túi xốp há»™t xoài, Túi xốp 2 quai, bao bì cà phê, túi trà, bao bì bánh kẹo, túi Ä‘á»±ng trà sữa túi bá»™t giặt, túi Ä‘á»±ng hạt Ä‘iều, túi Ä‘á»±ng mít sấy, túi hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì may mặt, in ống đồng, các loại bao PP...   

Top