Nơi Nào In Cẩm Nang Giá Rẻ Tại Tphcm

Thu, 05 Jul 18 01:18:38 +0000

In một Catalogue đẹp, được thiết kế rõ ràng, ấn tượng về màu sắc hình ảnh sẽ thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Catalogue có tác dụng điều hướng hành động của người dùng rất tốt từ việc quan sát lựa chọn đến quyết định mua hàng.

Những chú ý về việc thiết kế và in catalogue: Thiết kế catalogue cần chú ý những gì? Để có thể thiết kế một catalogue ấn tượng thì cần phải Làm nổi bậc các mục và minh họa mà khách hàng quan tâm Để có thể hoàn thành được bản thiết kế thì cần phải có kế hoạch chi tiết về thời gian thực hiện Nội dung và thông tin liên lạc cần phải rõ ràng. Điều đặc biệt trong thiết kế catalogue là không nên để hình ảnh văn phòng của công ty lên làm bìa cho catalogue. Ngoài việc phải tạo được ấn tượng về mặt thẩm mỹ (đẹp mắt), thì catalogue của bạn cần phải gây được sự chú ý cho khách hàng, tạo được sự kích thích đến cho khách hàng, với mục đích cuối cùng là để khách hàng mua sản phẩm của công ty. 

Còn rất nhiều yếu tố quyết định nên việc tạo ra cuốn catalogue thu hút khách hàng. Như cách chọn giấy in, màu in, mực in, quy trình thiết kế bố cục….Để được tư vấn nhiệt tình nhất bạn có thể đến với In Hồng Đăng để thấy được sự chất lượng và chuyên nghiệp trong đó.

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue, in poster các loại, in bằng khen thưởng, Danh thiếp (Name card), in phiếu bảo hành sản phẩm, hộp giấy các loại, túi xách giấy, Hộp giày thiệp sinh nhật, tờ gấp, Brochures, name card, thiệp mừng tết, Letterhead, carbon 2 liên, in trên decal cuộn, dây ruy băng đủ kích thước, in và cung cấp bao thư, bìa đựng hồ sơ, thực đơn nhà hàng, quán ăn, decal dán sản phẩm, tem nhãn hàng hóa các loại nhãn decal, bao xốp ống đồng túi xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư cd, sách báo, in lịch tết độc quyền, thiết kế và in băng rôn, sắt thép, ống đồng, in túi xốp, bao bì cho hệ thống ngân hàng, Túi siêu thị in bao bì tự hủy, bao bì đựng trà, bao bì cafe, túi đựng bánh kẹo, bao trà sữa, túi đựng bột giặt, bao zipper, in logo trên hột quẹt, bút viết, Kệ sắt in trên áo thun, Móc khoá, thuỷ, tinh, tách ly bằng sứ...  
 Liên hệ
 - CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
 - Hotline: 028.71065357
 - Website:  www.inanquangminh.com
 - Email: inanquangminh@gmail.com
 - Fanpage: www.facebook.com/inquangminh
 Tìm kiếm: in catalogue nhanh, in catalogue số lượng ít, in catalogue lấy ngay, in catalogue tp.hcm
Top