Bán Túi Ni Lông Giá Rẻ Tphcm

Thu, 08 Nov 18 10:02:51 +0000

In Túi Ni Lông là phương pháp quảng bá vô cùng hiệu quả với các cửa hàng bán lẻ và shop thời trang bán quần áo, mỹ phẩm... Với nhu cầu in Túi Ni Lông giá rẻ, đa số các shop chọn túi đục lỗ hạt xoài số lượng ít và thường chọn chất liệu túi HD chi phí thấp hơn - một loại túi nilon phổ biến và có thiết kế đẹp, tiện dụng.In Túi Ni Lông là một trong những hình thức làm quảng cáo giá rẻ thường được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Vì khi In Túi Ni Lông để đựng các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, quà tặng khuyến mãi.. Họ thường in hình ảnh logo và tên của công ty để tiếp thị giới thiệu hình ảnh của mình. Nắm được tâm lý của mọi người. Các cửa hàng quần áo thường chú ý hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Vì vậy họ tìm đến các công ty in ấn để đặt In Túi Ni Lông cho shop quần áo. Những sản phẩm như nước hoa, mỹ phẩm, quần áo, giầy dép,… khi được đựng vào những chiếc Túi Ni Lông phù hợp sẽ được nâng cao giá trị và chuyên nghiệp hơn.Không chỉ thế in Túi Ni Lông còn nâng cao giá trị sản phẩm của bạn, nâng cao thương hiệu của bạn. Khách hàng sẽ đánh giá cao sản phẩm và thương hiệu của bạn nếu cầm trên tay một túi đựng sản phẩm sang trọng, lịch sự, xứng đáng với sản phẩm cũng như xứng tầm với khách hàng và để có thể quảng cáo hình ảnh thương hiệu của bạn thì mẫu in Túi Ni Lông phải độc đáo, sáng tạo và phải thật đẹp, thật ấn tượng thì khách hàng mới giữ lại để sử dụng mà không phải dùng một lần rồi bỏ, đó mới là sự thành công của một chiếc Túi Ni Lông đúng nghĩa.Các sản phẩm chứa trong Túi Ni Lông sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người biếu, người trao tặng, khi Túi Ni Lông đó được thiết kế ấn tượng, đặc sắc hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ Với giá thành rẻ hơn các loại Túi Ni Lông phổ thông có mặt trên thị trường. Độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng thích hợp làm các loại túi giấy thời trang , túi mua sắm, túi đựng quà. Công ty In Ấn Quang Minh Cam Kết:
- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm Túi Ni lông
- Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
- Các mẫu Túi Ni Lông sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
- Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai cho khách hàng làm túi Ni lông 
- Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu.Chúng tôi mong muốn trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp in ấn các loại sản phẩm mẫu Túi Ni Lông đẹp với phương châm : " chất lượng đi đầu, giá cả cạnh tranh ". Và chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm phù hợp chất lượng và giá cả hợp lý nhất đến với khách hàng.


Liên hệ:
- CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
- Hotline: 028.71065357
- Website: www.inanquangminh.com
- Email: inanquangminh@gmail.com
- Fanpage: www.facebook.com/inquangminh 

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster, bằng khen, giấy khen học sinh, Danh thiếp (Name card), in phiếu bảo hành sản phẩm, hộp giấy các loại, túi xách giấy với nhiều kích thước, hộp đựng giày thiệp sinh nhật, Brochures, name card - Flyers, bao lì xì, Letterhead - giấy tiêu đề, xuất kho, decal cuộn giá rẻ, nhãn áo quần, Bao thư, bìa đựng hồ sơ - folder, hóa đơn bán lẻ 2 liên, Tem báo giá, Tem giấy nhãn decal, bao xốp ống đồng túi xách giấy hộp giấy, in trên bao thư cd, sách báo, lịch tết, Băng roll, Simily, Bao bì nhựa, túi xốp...
Top