Công nghệ in name card offset và lợi ích bạn chưa biết

Sat, 05 Aug 17 02:38:47 +0000

In name card offset là một công nghệ nổi tiếng và được rất nhiều người sử dụng. Với độ hiển thị màu sắc tốt, sáng, bắt mắt các thương hiệu, logo tạo nên một sự ấn tượng mạnh cho người nhìn, cũng như khách hàng tiềm năng của họ.

 Kết quả hình ảnh cho name card quang minh

Lợi ích của công nghệ in name card offset

Công nghệ in name card offset có tốc độ in nhanh, màu sắc chuẩn xác là một công nghệ in được nhiều công ty in áp dụng nhất hiện nay. Nhờ màu sắc nổi bật, in chuẩn xác công nghệ này tạo nên một sự ấn tượng mạnh về thị giác với người nhìn nhất là với những mẫu thiết kế nghệ thuật như: biểu tượng, chữ cái, logo.

Kết quả hình ảnh cho name card quang minh

Công nghệ in name card offset có thể có thể đáp mọi yêu cầu in khó tính nhất của khách hàng, không chỉ vậy sản phẩm còn mang phong cách sang trọng, chuyên nghiệp bởi chất liệu giấy cao cấp được dùng để in.

Một danh thiếp thường phải có đầy đủ những thông tin cơ bản như: họ tên, tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại, website,… Nhằm cung cấp cho người nhận những thông tin đầy đủ nhất để họ biết đến bạn và công ty của bạn. Nhưng để người nhận ấn tượng và nhớ đến bạn nhiều hơn name card của bạn phải có những màu sắc nổi bật, thanh lịch và các yêu cầu đó đều có thể được đáp ứng bằng công nghệ in name card offset.

Chi phí rẻ, thời gian in nhanh chóng là một lợi ích nữa của công nghệ in name card. Thay vì phải chờ đợi rất lâu do số lượng lớn như những công nghệ in khác, công nghệ in này vẫn đảm bảo được thời gian cho khách hàng, chi phí còn thấp hơn nhiều.

Top