In Hộp Giấy Offset

Tue, 06 Jun 17 10:44:10 +0000

Hộp giấy làkhông chỉ là sản phẩm in quan trọng trong việc làm tăng tính thẩm mỹ, tăng giátrị thực tế cho sản phẩm đựng trong nó mà còn giúp doanh nghiệp quảng cáo thôngtin trực tiếp hiệu quả đến khách hàng. Một hộp giấy được thiết kế  đẹp, sáng tạo bắt mắt, với chất liệu giấy tốtlà bước quan trọng đầu tiên  thu hút ngườitiêu dùng quan tâm hơn đến với sản phẩm. Vì vậy các doanh nghiệp ngoài việcnâng cao chất lượng của sản phẩm còn đầu tư hơn vào mẫu mã, kiểu dáng của hộpgiấy đựng sản phẩm nhằm gia tăng sự tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng.


Để có được sảnphẩm hộp giấy giúp định vị được thương hiệu lại đáp ứng được tiêu chí Rẻ - Đẹp- Chất lượng , doanh nghiệp cần chọn được 1 đơn vị in ấn chuyên nghiệp có thể đảmbảo từ  khâu thiết kế đến khâu ra thànhphẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết

In ấn Hộp giấytại In Quang Minh đáp ứng được 3 tiêu chí CHẤT LƯỢNG -  ĐẸP - RẺ

 - Chấtlượng :  Máy Móc + nhân lực

            +in ấn bằng máy in offset 4 - 5 màu chuyên nghiệp, in được trên các chất liệu giấychuyên làm hộp (duplex, Ivory, giấy mỹ thuật ...), giấy đã qua xử lí:  giấy cán màng bạc... . Gia công sau in tại xưởng: cán màng, bế dán, và các hình thức  giacông tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm : ép kim. bế nổi, uv định hình...

+ Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn

- ĐẸP : Thiết kế mẫu sáng tạo, độc đáo,màu sắc ấn tượng. Máy in hiện đại, mực in chất lượng là phần quan trọng giúpbài in đạt được độ chuẩn màu cao.

- RẺ: Hoàn thiện từ khâu thiết kế, in ấn,gia công thành phẩm. Khách hàng làm việc trực tiếp  không phải qua một khâu trung gian nào.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In ấn Quang Minh - In HộpGiấy Chất lượng - Đẹp -  Rẻ đã và đang cùngđồng hành tạo ra những sản phẩm chất lượng cho hơn 200 nhãn hàng ở TPHCM nóiriêng. Chúng tôi cùng bạn truyền tải ấn tượng đầu tiên đến với người tiêu dùng.
Top