In hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ tại Tp.Hcm

Sat, 16 Sep 17 04:36:35 +0000

In hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ tại TP.HCM

Hộp giấy đựng khẩu trang được làm bằng chất liệu giấy có độan toàn cao, vì được dùng để đựng khẩu trang vật thường được mọi người sử dụngkhi ra đường hoặc các bệnh viện.

 In hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ tại Tp.Hcm

Hộp đựng khẩu trang cũng được thiết kế với nhiều tiêu chíkhác nhau sao cho phù hợp với cửa hàng hoặc cơ sở sản xuất. Tùy vào giá thànhmà chất lượng của giấy và in ấn cũng có giá khác nhau. Hộp đựng khẩu trang đóngvai trò rất quan trọng vì đây là phần quyết định chất lượng của khẩu trang đựngbên trong, nếu hộp đựng khẩu trang không hợp vệ sinh hoặc không chất lượng rấtdễ bị lây mùi hoặc ẩm mốc làm cho tất cả những khẩu trang bên trong hộp khôngthể sử dụng được.

 

Ở đâu in hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ tại TP.HCM?

Với kỹ thuật in offset 4 màu đảm bảo hình ảnh của sản phẩmthực sự bắt mắt, thu hút lượng khách hàng tiềm năng, chất lượng hộp giấy antoàn, hợp vệ sinh, giá rẻ.

Công ty In Ấn Quang Minh chuyên cung cấp và in ấn hộp giấy đựngkhẩu trang giá rẻ tại TP.HCM, giao hàng nhanh chóng.

In hộp giấy đựng khẩu trang giá rẻ tại Tp.Hcm

Ngoài ra, khi đặt in hộp đựng khẩu trang tại chỗ chúng tôiquý khách sẽ có nhiều lựa chọn cho phù hợp với loại khẩu trang của mình như: chấtliệu giấy, cán màu hoặc không cán màu, định lượng hộp giấy,… Đặc biệt, nếu quýkhách có quy cách in ấn khác chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá giá rẻ nhất.

>> Quý khách có nhu cầu đặt hàng tại đây

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm xin liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

  (028) 71065357

 inanquangminh@gmail.com

 fb.com/inquangminh 

Top