In Name Card Giá Rẻ Nhất Tphcm

Sat, 22 Sep 18 10:16:23 +0000

Bạn muốn thu hút được sự chú ý từ khách hàng và mong muốn rằng sẽ tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn. Hãy chọn và tin tưởng Công ty Quang Minh của chúng tôi, có thể giúp bạn tạo nên một cơ hội để phát triển bằng việc thiết kế và in ấn những ấn phẩm Name card đẹp và giá rẻ.

 

+ Phí thiết kế: 50.000đ

+ Thiết kế file miễn phí khi in số lượng nhiều.

+ Bạn cần name card gấp trong vòng 30 phút cho chuyến công tác?

+  Bạn cần name card với mẫu mã đẹp, phong cách riêng?

+ Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn từng mẫu mã và quy cách in theo từng số lượng nhiều hay ít để được giá cả tốt nhất.
Name card cũng là điều đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn và name card còn cung cấp một phần thiết yếu, đó chính là thứ khách hàng sẽ dùng để liên lạc với bạn, là một vật mà trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân, tổ chức doanh nghiệp hay một công ty nào đó, là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình.

 BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT

  Liên hệ:

 - CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH

- Hotline: 028.71065357

- Website: www.inanquangminh.com

- Email: inanquangminh@gmail.com

- Fanpage: www.facebook.com/inquangminh


IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

in catalogue các loại, in poster nhiều kích thước, in giấy khen, giấy khen, bằng khen, Name card (Danh Thiếp), in phiếu bảo hành sản phẩm, in hộp giấy, túi xách giấy, hộp đựng giày Thiệp cưới, Leaflets, Tờ bướm, Thiệp xuân, giấy tiêu đề A4, biên nhận, decal cuộn giá rẻ, nhãn mác, in và cung cấp bao thư, bìa đựng hồ sơ - folder, Bao đủa, Tem decal, tem nhãn hàng hóa Bao bì giấy, túi nylon túi giấy hộp giấy, in nhãn đĩa cd, bao thư cd, in tạp chí sách báo, in lịch tết, thiết kế và in băng rôn, Simily, Bao bì nhựa, in bao xốp, bao HD, PE, PP, túi xốp cho hệ thống siêu thị bao bì tự hủy, bao bì đựng trà, bao bì đựng cà phê, bao bì bánh kẹo, túi zipper đựng trà sữa, bao bì đựng xà phòng, bột giặt, bao bì zipper, Hộp quẹt, nón bảo hiểm, kệ giấy Áo thun, Nón, sành sứ, Tách ly thủy tinh... 

Top