In Name Card - Danh Thiếp Giá Rẻ Tại TPHCM

Fri, 15 Jun 18 15:09:28 +0000

Đối với một cá nhân để gây được ấn tượng đẹp khi gặp gỡ một đối tác làm ăn một cách thuận tiện trong việc trao đổi lẫn nhau trong lần đầu gặp mặt, thì một Tấm Name Card chính là công cụ giúp bạn trong công việc này. Bởi trong chiếc Name card đã chứa đựng những thông tin sơ lược về cá nhân của bạn, công việc mà bạn làm sẽ giúp đối tác có một cái nhìn khách quan và trân trọng về bạn hơn. Vì vậy Name card đóng vai trò lớn trong mọi hoạt động liên quan đến công việc khi bạn gặp gỡ khách hàng.


Vì thế bạn đang băn khoăn? Cần tìm một công ty thiết kế và uy tín để thiết kế ra một tấm Name card đẹp và ưng ý nhất. Đã có Công ty Quang Minh sẽ giúp cho bạn thực hiện được điều đó.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, Công ty Quang Minh luôn hướng đến ý tưởng thiết kế sáng tạo và đẹp nhất trên mỗi tấm Name Card sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu in Name Card hãy gọi đến Công Ty để được nhân viên tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

NGOÀI RA CÒN IN SẢN PHẨM KHÁC: Thiết kế và in catalogue, in poster nhiều kích thước, giấy khen học sinh, name card, in phiếu bảo hành sản phẩm, hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy, hộp giấy đựng giày biểu mẫu carbonless sinh nhật, Leaflets, tờ bớm - name card, biểu mẫu carbonless chúc tết, giấy tiêu đề các loại, phiếu xuất kho, decal cuộn giá rẻ, nhãn mạc áo quần, in bao thư, bìa đựng hồ sơ, hóa đơn bán lẻ 2 liên, Tem niêm phong, nhãn hàng hóa các loại nhãn decal, Bao nilon Giỏ xách giấy hộp giấy, in bao thư cd, nhãn đĩa cd, in xách báo tạp chí, thiết kế lịch tết, Băng rôn, Simily, in bao bì ống đồng, túi xốp các loại, bao xốp pe, in túi ni lông đựng mỹ phẩm, in bao nilon đựng quần áo, in túi nilon đựng giày dép, in bao xốp đựng trái cấy, in túi ni lông đựng quà tết, in túi xốp đựng lịch tết, in túi nilon đựng Phim X-Quang, bao xốp siêu thị, bao 2 quai túi vải không dệt, bao bì đựng trà, bao bì cafe, túi đựng bánh kẹo, bao trà sữa, bao bì bột giặt, bao zipper, in quảng cáo trên hột quẹt, Bút bi, kệ giấy Áo thun, Chai, sành sứ, in ly sứ...

Liên hệ:

  • CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
  • Địa chỉ: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

Tìm kiếm: in name card quận tân phú, công ty in name card, in name card tại tphcm, thiết kế và in nhanh name card, in name card giá rẻ

Top