Nơi In Túi Zipper Giá Tốt Nhất Tại Tphcm

Wed, 11 Jul 18 13:39:57 +0000

Túi Zipper là loại Túi  dùng để đựng thuốc tây, trà sữa, bột ngũ cốc, tinh dầu... Túi cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã, màu sắc rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, với chất liệu nhựa PE như vậy khi chứa đựng thực phẩm bên trong cũng có thể đảm bảo được chất lượng và an toàn vệ sinh nhất.

Nếu bạn là cơ sở kinh doanh thì việc in ấn trên túi rất dễ dàng và ít tốn kém vì thế nhiều công ty đã in thông tin thương hiệu lên mặt ngoài Túi Zipper. Việc này giúp họ quảng cáo rất hiệu quả  đến với khách hàng mà lại tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

Hiện tại Công Ty Quang minh sản xuất và in hàng loạt các loại túi zipper với nhiều loại kích thước khác nhau: 
* Kích thước: 8x12cm
* Kích thước: 12x17cm
* Kích thước: 15x20cm
* Kích thước: 15x25cm
* Kích thước: 18x25cm
* Kích thước: 20x30cm
* Kích thước: 22x32cm
* Kích thước: 25x35cm
* Kích thước: 30x40cm

Công ty Quang Minh được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại những chiếc túi có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất với sản phẩm đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, đặc biệt là giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Vì thế, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt mua túi zipper của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. 
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in ấn các sản phẩm, túi nilon, bao bì zipper, bao đựng rác, túi xốp cửa hàng, Túi xốp 2 quai, bao bì cà phê, túi đựng trà, túi đựng bánh kẹo, túi trà sữa túi bột giặt, túi đựng hạt điều, túi đựng mít sấy, túi hút chân không, bao bì thủy hải sản, bao bì mỹ phẩm may mặt, in trục đồng, các loại bao ...
Tìm kiếm: 

Top