In tờ rơi quảng cáo ở quận tân phú

In tờ rơi quảng cáo ở quận tân phú

Thành tiền

Thiết kế và in tờ rơi giá rẻ ở quận tân phú

Quang Minh là một trong những đơn vị thiết kế và in tờ rơi giá rẻ tại tphcm, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có những phương án để in tờ rơi offset ghép bài giá rẻ mà chất lượng tốt nhất hiện nay.

Là một doanh nghiệp, cửa hàng shop bán hàng hoặc các nghành nghề khác việc in tờ rơi quảng cáo không thể thiếu, vì đây cũng là cách truyền thông tin cho người sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn rất hiệu quả vì thế việc thiết kế và in ấn tờ rơi không thể thiếu.

Xem ngay BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI


In tờ rơi cần chuẩn bị những gì?

Qúy khách cần được tư vấn và thiết kế, chất liệu giấy, kích thước và nội dung cần để quảng bá sản phẩm. Mỗi ngành nghề sẽ có mỗi cách thức khác nhau để phù hợp với sản phẩm nhất, quý khách chỉ cần liên hệ ngay đến chúng tôi nhân viên tư vấn chi tiết cho quý khách để có ra một lựa chọn tốt phù hợp và chi phí thấp nhất.


Kích thước và loại giấy khi in tờ rơi.

Thông thường in tờ rơi sẽ có những kích thước căn bản như: Tờ rơi A3, Tờ rơi A4, A5, A6. Loại giấy thông dụng để in tờ rơi như giấy Coucher (C), giấy for định lượng từ 80gms - 200gms, in offset 2 mặt.


Quy trình in tờ rơi.

Sau khi được nhân viên tư vấn và báo giá, Qúy khách đã thống nhất giá cả, chất liệu và kích thước, Qúy khách chuẩn bị về hình ảnh, nội dung và logo để chuẩn bị cho việc thiết kế gửi cho nhân viên Quang Minh để được bộ phận thiết kế mẫu cho quý khách duyệt. Thời gian thiết kế thông thường 2 ngày phụ thuộc vào nội dung, hình ảnh và duyệt mẫu của quý khách.


- Sau khi mẫu thiết kế đã được duyệt tiến hành đến khởi tạo đơn hàng và chuẩn bị cho việc in ân, từ lúc duyệt file để tạo đơn hàng đến lúc hoàn tất đơn hàng là 3 - 5 ngày làm việc tùy theo số lượng của khách hàng đặt mà nhân viên sẽ hẹn ngày giao hàng.


- Đơn hàng hoàn tất sẽ được hệ thông thông báo cho quý khách để nhận hàng, nếu đơn hàng trên 2 triệu Quang minh sẽ hỗ trợ giao hàng tại tphcm, đối vơi các đơn hàng ở tỉnh thành, quý khách chỉ định chành xe chúng tôi sẽ gửi ra chành hoặc gửi chuyển phát nhanh đến tận nơi của quý khách, phí vận chuyển do bên vận chuyển tính với quý khách.In tờ rơi quận tân phú và các quận khác như quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình thạnh, phú nhuận, tân bình, gò vấp, hốc môn, bình chánh

Top