In bao thư và một số lưu ý cần biết

Mon, 21 Aug 17 02:07:04 +0000

In bao thư và một vài lưu ý cần biết


Bao thư từ lâu đã trở thành một vật không thể thiếu khi bạn hay doanh nghiệp của bạn muốn gửi một lá thư cho đối tác. Bao bì thư in thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp vì thế bao thư cần đươc thiết kế thật sang trọng, bắt mắt.

 Bao Thư - Envelopes

Một bao thư đơn giản với màu trắng hoặc các loại bao thư được bán đại trà không nên sử dụng để gửi thông điệp và giấy tờ liên quan đến kinh doanh vì nó sẽ ảnh hưởng đến tên tuổi của công ty hoặc hơn nữa là hạ thấp địa vị công ty. Nhưng chỉ cần đầu tư chút bạn sẽ có ngay một mẫu bao thư đẹp, ấn tượng mang thương hiệu và logo của công ty, doanh nghiệp của bạn đồng thời cũng khẳng định phong cách và đẳng cấp riêng.

 

In bao thư giá rẻ ở đâu?

Được thành lập và phát triển rất lâu công ty chúng tôi tự tin với kỹ thuật và công nghệ in đảm bảo mang đến cho bạn cũng như công ty của bạn những bao thư in với chất lượng tốt nhất, màu sắc nổi bật tươi sáng mà giá thành lại cực kì rẻ.

 Bao Thư - Envelopes

Công nghệ in ngày nay có sự phát triển tốc độ chóng mặt vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều loại chất liệu để gia công, in ấn để tạo ra những bao thư cao cấp sử dụng trọng những hội nghị sang trọng hoặc các sự kiện trọng đại khác.

 

Bao bì thư ngày nay có rất nhiều kích thước cũng như hình dáng khác nhau, tuy nhiên có 3 kích thước phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

12x22cm bao thư loại nhỏ

18x24cm bao thư loại loại A5

25x34cm bao thư loại A4

Tùy vào mục đích sử dụng các bạn có thể chọn cho mình một kích thước phù hợp cho sự kiện đám cưới, sinh nhật, hội nghị, hội thảo,… của bạn, phần còn lại chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi để có được những bao bì thư với màu sắc nổi bật, sang trọng nhất.


Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

  (028) 71065357

 inanquangminh@gmail.com

 fb.com/inquangminh

Top