Xưởng Sản Xuất Túi Xách Giấy Đựng Mỹ Phẩm Giá Tốt Tại Tphcm

Fri, 13 Jul 18 14:04:17 +0000

Công ty chúng tôi nhận In ấn thương hiệu sản phẩm lên Túi Xách giấy, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu túi giấy theo ý thích với các kiểu dáng được ưa chuộng nhất hiện nay với giá thành sản xuất rẻ hơn và phù hợp với xu thế hiện hiện nay, đồng thời tạo ấn tượng cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng khi nhìn thấy một chiếc túi giấy đẹp.

Việc sử dụng Túi xách giấy mang hình ảnh thương hiệu không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, nâng cao giá trị cho sản phẩm mà còn maketing cho thương hiệu của bạn, qua đó sẽ quảng bá hình ảnh và thương hiệu của bạn cho những người tiêu dùng khi mua sản phẩm của bạn.


Và tất nhiên bạn có nhiều lựa chọn về bao bì cho sản phẩm của mình. Bạn có thể chọn túi ni lông, túi vải hay túi nhựa chẳng hạn. Tuy nhiên, mỗi cái đều có một thế mạnh cũng như điểm yếu. Túi ni lông có thể dùng được nhiều lần nhưng lại mất thời gian rất lâu mới tự phân hủy và bị xếp vào loại ô nhiễm môi trường. Túi vải tuy rất đẹp nhưng hạn chế về mặt sản phẩm bên trong là gì lại giá thành cao. Bao bì nhựa cũng không được vì khả năng ứng dụng không nhiều. Với tất cả sản phẩm bao bì kể trên, túi giấy là một sản phẩm hoàn hảo. 

 Công ty cam kết:
- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm túi Túi  xách giấy
- Tiết kiệm hơn so với giá thành hiện tại trên thị trường
- Giảm giá  từ lần đặt in thứ hai  cho khách hàng khi in tiếp
- Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến Công Ty Chúng tôi. Công ty Quang minh Tự hào là đơn vị đi đầu thị trường về thị trường in ấn chuyên nghiệp. Công ty  chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm túi xách giấy không những giá rẻ mà còn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho sản phẩm túi giấy hay bao bì giấy của mình.
Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Website: www.inanquangminh.com 
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster các loại, bằng khen, giấy khen bằng khen, name card - danh thiếp, thiết kế in phiếu bảo hành, in hộp giấy, in túi xách giấy đẹp giá rẻ, Hộp giày thiệp sinh nhật, tờ gấp, Leaflets, name card, Thiệp xuân, Letterhead, phiếu gửi xe, decal cuộn các loại, nhãn áo quần, in và cung cấp bao thư, folder, bao đủa cho nhà hàng, decal bể, nhãn hàng hóa các loại Bao bì giấy, bao xốp ống đồng túi xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in trên bao thư cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, thiết kế lịch tết, Băng rôn, thủy tinh, ống đồng, in túi xốp, bao bì cho hệ thống ngân hàng, túi xốp cho hệ thống siêu thị in bao bì tự hủy, bao đựng trà, bao bì cafe, bao bì đựng bánh kẹo.
Top