Công Ty Sản Xuất Túi Xốp Đựng Đựng Mỹ Phẩm Giá Tốt Ở Tphcm

Mon, 16 Jul 18 13:42:26 +0000

Túi Xốp là một phần không thể thiếu  đối với một shop buôn bán quần áo, mỹ phẩm, giày dép...Việc thiết kế - In hình ảnh thương hiệu của shop mình lên mặt ngoài của Túi Xốp sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn mỗi khi khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, In thương hiệu sản phẩm trên Túi Xốp chính là yếu tố tác động đầu tiên đến người dùng khi họ đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp. Với một Túi Xốp được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn cho dù đó là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường.
 

Để tạo sự tin tưởng của quý khách hàng Công ty In Ấn  Quang Minh không ngừng cải tiến và nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng để sản xuất và in túi Xốp đựng quần áo, mỹ phẩm, giày dép cho các shop thời trang nhằm tạo ra những sản phẩm túi Xốp với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Là một công ty đã nhiều năm thiết kế và in túi xốp cho rất nhiều khách hàng tại Tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Công ty In Ấn Quang Minh  sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn ưng ý về Túi xốp bằng công nghệ in ấn cao cấp tiết kiệm được thời gian.
Hãy gọi vào số Hotline này: 02871065357 để được giải đáp tất cả thắc mắc mà quý khách cần về Thiết kế , kích thước , màu sắc túi Xốp, chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng và nhiệt tình nhất.
Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Website: www.inanquangminh.com 
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster các loại, bằng khen, giấy khen học sinh, Danh thiếp (Name card), in phiếu bảo hành sản phẩm, in hộp giấy, túi xách giấy các loại, Hộp giày thiệp mừng thọ, tờ gấp, Leaflets, Flyers - name card, bao thư lì xì, Letterhead, phiếu nhập xuất kho, decal cuộn, nhãn mác quần áo, in bao thư 12 x 22, bìa đựng hồ sơ, folder, Biên lai, decal bể, tem giấy sản phẩm nhãn decal, Bao nilon túi xách giấy hộp giấy, in nhãn đĩa cd, bao thư cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, lịch tết...
Top