In Bìa Đựng Hồ Sơ Đẹp Tphcm

Fri, 22 Jun 18 16:52:05 +0000

In Bìa đựng Hồ Sơ giúp cho việc tổng hợp các loại tài liệu với nhiều kích thước khác nhau trở nên gọn gàng, tránh bị thất lạc và dễ dàng cầm hơn trong lúc di chuyển.In Bìa kẹp hồ sơ sẽ giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới đối tác khách hàng một cách trực quan và sinh động.

Qua đó giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Một Kẹp hồ sơ được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. 


Quy cách In Bìa Kẹp Hồ Sơ:
- Với sử dụng loại giấy  Coucher , làm trên giấy A4 có kích thước chuẩn 210x297mm
-  Bìa kẹp hồ sơ được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu.
Với công nghệ  in Offset, thiết kế ấn tượng và đẹp Công ty Quang Minh sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, Gọi ngay đến công ty để được nhân viên tư vấn và báo giá.
Tại sao Bạn chọn dịch vụ  mẫu chúng tôi?
· Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín khi khách hàng in tại công ty 
· In ấn nhanh chóng
· Đảm bảo thời gian và giá thành tốt nhất cho khách hàng
· Giao hàng tận nơi với đơn hàng trên 1 triệu
Đến với Công ty chúng tôi các bạn có được sự lựa chọn đa dạng cho sản phẩm của mình. Quý khách có nhu cầu In Bìa kẹp hồ sơ  hãy nhất máy ngay đến Công ty chúng tôi để được bộ phận kinh doanh củaChúng Tôitư vấn và báo giá tốt nhất.
Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH 
· Phone: 028.710.65357
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại bao bì, túi nilon, tí nhựa zipper, bao đựng rác, Túi xốp các loại, túi xốp siêu thị, bao bì cà phê, bao bì trà, túi đựng bánh, túi đựng trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi hạt đều, bao bì đựng trái cây, túi hút chân không, bao bì đông lạnh, túi xốp trong ngành may mặt, in trục đồng, các loại bao HD...  
Tìm kiếm: in bìa kẹp hồ sơ, in bìa kẹp hồ sơ giá rẻ, bìa kẹp hồ sơ cán bộ công chức, bìa kẹp hồ sơ a4

Top