Những loại túi ni lông an toàn cho thực phẩm

Sat, 23 Sep 17 03:07:02 +0000

Túi ni lông từ lâu đã được con người sử dụng để cất đựng nhiều loại vật dụng khác nhau với công dụng chính của nó là giúp gom các vật dụng dễ dàng xách mang đi. Trong đó, thực phẩm là ngành được sử dụng nhiều nhất các loại túi ni lông để bảo quản cũng như dùng để đựng mang theo.

 

Vậy loại túi ni lông nào là an toàn cho thực phẩm cần được sử dụng?

Ngày nay, có rất nhiều loại túi ni lông tuy nhiên chỉ một số ít có thể dùng để bảo quản trực tiếp thực phẩm còn những loại được sử dụng phầm màu để nhuộm nên độ an toàn với thực phẩm không cao. Sau đây là một số loại túi ni lông dùng để bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Túi ni lông trong suốt

Đây là loại túi được sản xuất bằng chất liệu nhựa PP có độ trong suốt, độ an toàn cao được sử dụng rất nhiều trong các quán ăn, tạp hóa. Ngoài ra, với túi ni lông trong suốt độ dẻo cao bạn hoàn toàn không lo sản phẩm bị rách trong quá trình sử dụng, sản phẩm này còn có khả năng tái chế nhiều lần.

 túi ni lông trong suốt

Túi zipper

Cũng được sản xuất chủ yếu bằng loại nhựa PP nên bạn có thể an tâm bỏ những thực phẩm sống hoặc chin bên trong. Trên thành miệng túi zipper còn có thêm một cái zipper với công dụng chính là khóa kín miệng giúp bảo quản thực phẩm rất tốt mà không thực phẩm bị lây mùi hoặc lây mùi qua các loại thực phẩm khác.

 túi ni lông trong suốt

Túi zipper đáy đứng.

Là một phiên bản nâng cấp của túi zipper thường nhưng phần đáy được làm lại có thể đứng được nên có sử dụng để thay cho cốc nhựa hoặc cốc giấy rất tốt. Khả năng bảo quản sản phẩm rất cao của túi zipper đáy đứng vì được làm bằng chất liệu nhựa PP. Nhờ thêm phần zipper được gắn ở gần miệng túi nên bạn có thể an tâm xách đi xa mà không lo thực phẩm nhất là thực phẩm lỏng bị đổ ra ngoài.

túi ni lông trong suốt

Top