Nơi Sản Xuất Và In Hộp Giấy Đựng Quà Tặng Giá Rẻ Tại Tphcm

Fri, 13 Jul 18 15:04:40 +0000

Hộp giấy vốn thường sử dụng nhiều để đựng mỹ phẩm, quà tặng... Bởi những thông tin in trên hộp giấy khá đầy đủ và chi tiết, là cách để nhận biết thương hiệu của bạn khá rõ ràng, bởi màu sắc và một vài đặc điểm nổi bật được in trên hộp giấy sẽ giúp người tiêu dùng nhớ đến sản phâ·m của bạn lâu hơn, đặc biệt những mẫu hộp giấy được thiết kế và in màu sắc đẹp mắt luôn tạo được sự ấn tượng riêng biệt, giúp bạn dễ dàng truyền tải được những thông điệp qua mẫu in hộp giấy.


Qua đó để thu hút khách hàng thông qua những mẫu hộp giấy là không phải đơn giản, tuy nhiên bạn có thể làm được điều này nếu chọn được đơn vị in uy tín chất lượng để được tư vấn về quy cách in ấn, thiết kế.


Những lưu ý khi in hộp giấy: 

- Bạn nên chọn những mẫu hộp giấy trùng với bộ nhận diện thương hiệu của đơn vị mình, hạn chế thấp nhất những họa tiết được in trên bề mặt, bởi hiện nay đơn giản đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng.

- Trên bề mặt của hộp giấy cần có đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như thông tin nhà sản xuất, trong đó tên sản phẩm và nhà sản xuất có thể được in to hơn so với những thông tin khác.

==> XEM BẢNG BÁO GIÁ 

Quý khách hãy gọi đến Công Ty chúng tôi khi có nhu cầu In Hộp giấy để nhận giá ưu đãi nhất với số lượng lớn.

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster các loại, bằng khen, giấy khen bằng khen, name card - danh thiếp, thiết kế in phiếu bảo hành, in hộp giấy, in túi xách giấy đẹp giá rẻ, Hộp giày thiệp sinh nhật, tờ gấp, Leaflets, name card, Thiệp xuân, Letterhead, phiếu gửi xe, decal cuộn các loại, nhãn áo quần, in và cung cấp bao thư, folder, bao đủa cho nhà hàng, decal bể, nhãn hàng hóa các loại Bao bì giấy.
Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail.com 
·  Website: www.inanquangminh.com

Top