Các kích thước chuẩn khi in túi xốp HD

Thu, 28 Sep 17 02:49:35 +0700

Túi xốp HD – Hiện nay, có rất nhiều kích thước tùy theo mục đích sử dụng của người dùng nhưng chủ yếu được sử dụng để đựng quần áo hoặc giày dép kích thước từ 17x25 – 24x34.

 in túi xốp HD

Các kích thước chuẩn khi in túi xốp HD

Một số kích thước chuẩn của túi xốp HD gồm: 15x23, 17x25, 20x30, 24x34, 26x40, 35x50, 40x60,… Túi xốp HD được sử dụng như một vật dụng để đựng và đóng gói sản phẩm giúp cho sản phẩm không bị rơi và dễ gom nhóm nhiều đồ vật nhỏ lại với nhau như: mỹ phầm, linh kiện,… Vừa có chức đóng gói sản phẩm vừa có chức năng nâng cao giá trị sản phẩm túi xốp HD được rất nhiều cửa hàng quần áo và shop mỹ phẩm, giày dép sử dụng.

 in túi xốp HD

Túi xốp HD được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, có thể in được nhiều màu sắc khác nhau và màu sắc sau khi in rất sắc nét nổi bật. Đây là một sản phẩm có thể áp dụng quảng cáo rất tốt vì những hình ảnh được in trên túi xốp rất trung thực, rất thu hút sự chú ý của người dùng, quảng cáo mạnh mẽ sản phẩm đến những người xung quanh.

 

Vậy công ty nào có thể in các kích thước chuẩn của túi xốp HD giá rẻ?

Công ty in ấn Quang Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, sẵn sảng cung cấp cho quý khách những chiếc túi xốp HD với chất lượng tốt, nhiều màu sắc để quý khách lựa chọn và giá thành cực rẻ. Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế miễn phí cho khách hàng khi đến đặt in túi xốp HD tại chỗ chúng tôi.

 

Top