Công Ty In Ấn Catalogue Giá Rẻ

Mon, 12 Nov 18 09:53:59 +0000

Một doanh nghiệp muốn thành công không thể thiếu cuốn catalogue sáng tạo, hấp dẫn. Bên cạnh các chiến lược marketing khác thì Catalogue đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu. Đó chính là lý do mọi doanh nghiệp trên toàn thế giới đều mong muốn sở hữu một cuốn catalogue độc đáo, đẹp mắt, mang phong cách riêng. Khi in catalogue cần được thiết kế thật chuyên nghiệp bởi những công ty chuyên nghiệp.



Bởi catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng in ấn quảng bá rộng rãi. Catalogue là sản phẩm in quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ qua đó cung cấp thông tin trực tiếp Quý khách hàng.



Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ra một ấn tượng tốt với thiết kế Catalogue của bạn. Tài liệu truyền thông hiệu quả là việc truyền đạt đúng yêu cầu tới khách hàng tiềm năng chứ không phải là việc chi tiêu hết số tiền quảng cáo. Nó đòi hỏi trước khi in catalogue phải được thiết kế tốt theo đúng quy tắc yêu cầu. In Catalogue ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây khi các công nghệ về in ấn quảng cáo phát triển mạnh trong thời đại này đặc biệt khi doanh nghiệp bạn luôn cố gắng để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. 



Tuy nhiên, với một cuốn giới thiệu sản phẩm mang tính đặc thù nhiều hình ảnh như catalogue thì yêu cầu thiết kế lại càng cao. Chỉ có những thiết kế sáng tạo, bắt mắt nhất mới thật sự thu hút được khách hàng. Vì vậy, nếu bạn chưa có mẫu thiết kế hoặc mẫu thiết kế còn đơn giản thì tốt nhất bạn nên nhờ chuyên gia thiết kế. Chúng tôi có cả một đội ngũ thiết bài bản, kinh nghiệm. Họ có khả năng thiết kế trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn chỉ cần gửi nội dung và hình ảnh, chuyên viên sẽ thiết kế đến khi ưng ý nhất mới thôi.



Hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ in OFFSET công nghiệp đảm bảo cho chất lượng In Catalogue siêu nét và mịn cùng hệ thống máy gia công tốc độ cao và độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in catalog tại công ty In Quang Minh sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm. Nếu quý khách đang có nhu cầu in catalog nhưng chưa có mẫu thiết kế Catalogue. Công ty In Quang minh sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và các hình ảnh cho cuốn catalogue nếu có để chúng tôi thiết kế catalog cho quý khách. Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối. 


Liên hệ:
- CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
- Hotline: 028.71065357
- Website: www.inanquangminh.com
- Email: inanquangminh@gmail.com
- Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster nhiều kích thước, in bằng khen thưởng, Danh thiếp (Name card), in phiếu bảo hành, in hộp giấy, in túi xách giấy, hộp giấy đựng giày Thiệp đầy tháng, tờ gấp, Leaflets, name card, bao lì xì, Letterhead - giấy tiêu đề, xuất kho, decal cuộn giá rẻ, dây ruy băng các loại, in bao thư các loại, bìa đựng hồ sơ - kẹp file, thực đơn cho nhà hàng, decal niêm phong, nhãn giấy các loại Nhãn giấy, Bao nilon Giỏ xách giấy hộp giấy, in trên bao thư cd, In bìa sách, in lịch tết độc quyền, thiết kế và in băng rôn, nhựa, ống đồng, in bao xốp, bao bì ngân hàng, bao bì cho siêu thị in bao bì tự hủy, bao trà, túi cà phê, bao bì đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa, túi đựng bột giặt, túi zipper, in quảng cáo trên bật lửa, Bút bi, Kệ sắt in trên áo thun, áo đi mưa, thuỷ, tinh, Ly,tách... 
Top